Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Lưu ý khi may áo thun đồng phục nhà hàng

Ngày tạo: 22/03/2017

Lưu ý khi may áo thun đồng phục nhà hàngNếu muốn tạo nên một mẫu áo thun đồng phục nhà hàng với thiết kế đẹp, hợp lý, chất liệu tốt… nhằm mang lại cảm giác thoải mái, tự hào cho nhân viên khi mặc và tăng cường hiệu quả nhận diện thương hiệu, chuyển tải thông điệp và gây ấn tượng với khách hàng thì bạn nhất định không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây.

1. Lựa chọn chất liệu vải


Do tính chất công việc là phục vụ bàn, phải vận động, đi lại nhiều, thậm chí là với một cường độ cao khi nhà hàng có nhiều khách vào những dịp lễ, cuối tuần hay giờ cao điểm nên trước tiên, cần ưu tiên chọn loại có độ co giãn tốt để tạo sự thuận tiện cho nhân viên trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, cũng vì tính chất đi lại, hoạt động nhiều nên rất dễ ra mồ hôi, chính vì vậy, hãy ưu tiên chọn loại vải thun có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Nếu chọn loại vải dày, không co giãn, không thấm hút mồ hôi và cũng không thoáng khí thì khi mặc, nhân viên sẽ cảm thấy rất khó chịu, bất tiện, dẫn đến tinh thần không thoải mái, khó giữ được thái độ niềm nở với khách hàng, từ đó ảnh hưởng đến bộ mặt của nhà hàng cũng như hiệu suất của công việc.2. Thiết kế

Bên cạnh chất vải thì thiết kế cũng là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng tới sự thoải mái của người mặc. Như đã nói, do tính chất công việc phải vận động, đi lại nhiều, dễ ra mồ hôi, chính vì vậy bạn nên ưu tiên những thiết kế tạo sự thoải mái, càng đơn giản, gọn nhẹ càng tốt. Nên chọn loại có form rộng rãi, thoải mái, tránh loại quá bó sát hoặc có thiết kế quá rườm rà.

3. Màu sắc

Màu sắc là yếu tố góp phần tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn nên chọn màu áo có liên quan đến màu logo hoặc là màu sắc mà bạn chọn làm chủ đạo trong thiết kế nhà hàng. Sự đồng nhất, liên quan chặt chẽ này sẽ giúp tạo cảm giác chuyên nghiệp cho không gian nhà hàng của bạn.4. Các họa tiết trên áo

Tương tự như thiết kế áo, các họa tiết đi kèm nên được thể hiện một cách tinh tế, lịch sự để thể hiện cho phong cách và đẳng cấp của nhà hàng. Không nên chọn các họa tiết rườm rà, rối mắt và khó hiểu, phản cảm. Để có sự lựa chọn phù hợp thì bạn có thể dựa vào sản phẩm kinh doanh, điểm mạnh của nhà hàng… bên cạnh đó, hãy lựa chọn dựa trên tâm lý và sở thích, độ tuổi của nhóm khách hàng mà bạn hướng đến để dễ tạo ấn tượng hơn với các “thượng đế” của mình.

4. Chọn dịch vụ in ao thun dong phuc nha hang uy tín

Có tính chất quyết định nhất đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm đó chính là uy tín của công ty may đồng phục. Chính vì vậy, để đảm bảo tất cả mọi yếu tố như đã nói ở trên, bạn nên chọn những đơn vị uy tín, tránh các công ty có những biểu hiện dưới đây:

+Không có hợp đồng rõ ràng

+Không có sản phẩm mẫu

+Không có thời hạn bảo hành, cam kết chất lượng sản phẩm

+Không có giải đáp thỏa đáng về chất liệu vải, mẫu thiết kế.

Đào Thơ