Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Mẫu áo thun đồng phục

Ngày tạo: 18/03/2017

Mẫu áo thun đồng phụcViệc định hướng rõ ràng cho áo thun đồng phục sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất cho doanh nghiệp mình. Nhưng định hướng đó là gì, bao gồm các tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời bằng những gạch đầu dòng bên dưới. 

- Định hướng quảng cáo hình ảnh

Định hướng quảng cáo hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu khi thiết kế áo thun đồng phục. Bạn cần nêu rõ yêu cầu này với dịch vụ làm áo để họ có thể nắm bắt, lên ý tưởng và cho ra những mẫu áo phù hợp nhất. Làm sao đó để mọi chi tiết trên áo, từ kiểu dáng, màu sắc đến hình in đều thể hiện và khẳng định hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. - Định hướng tính ảnh hưởng

Sử dụng áo thun đồng phục nghĩa là bạn truyền tải thông điệp bằng hình ảnh. Thông qua hình ảnh này, bạn muốn tạo nên một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và tốt đẹp hơn, đồng thời, nhân rộng hình ảnh ra bên ngoài, vượt qua khuôn khổ của một doanh nghiệp. Khi đó, sức ảnh hưởng của hình ảnh là vô cùng to lớn, có tác động lây lan ra cả cộng đồng. 

- Định hướng tính dài lâu và bền vững

Một doanh nghiệp chuyên nghiệp không thể thay đổi logo hay slogan hoạt động xoành xoạch, và áo thun đồng phục cũng vậy. Bạn phải xác định mục đích sử dụng áo thun đồng phục là lâu dài, không phải “ngày một ngày hai” bởi đồng phục cũng được coi là bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, ngay từ đầu, màu sắc và hình in phải thể hiện đúng tinh thần của doanh nghiệp, hạn chế đến mức thấp nhất sự thay đổi, chỉnh sửa sau này.Nếu cảm thấy khó khăn trong việc định hướng sử dụng áo thun đồng phục, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của chúng tôi. Với những quan sát thị trường tinh tế, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu khách hàng tối ưu, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp những mau ao thun dong phuc đẹp và chất lượng nhất cho doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó, những dịch vụ hậu mãi hay chính sách ưu đãi khi đặt may áo thun đồng phục với số lượng nhiều cũng là lý do để doanh nghiệp bạn hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí và đưa ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo, khác biệt, giúp khẳng định cá tính riêng biệt và văn hóa doanh nghiệp đặc trưng của bạn. Liên hệ ngay 0917.377.999 để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất. 

Lê Trinh