Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» May áo thun đồng phục giá rẻ

Ngày tạo: 14/03/2017

May áo thun đồng phục giá rẻĐể tiết kiệm chi phí thì nhiều doanh nghiệp đã chọn phương án may áo thun đồng phục giá rẻ cho nhân viên của mình. Tuy nhiên với ưu điểm là mức giá rẻ nên rất có thể, sản phẩm mang lại không đảm bảo hiệu quả như ý muốn. Chính vì vậy, bên cạnh làm rõ các cam kết trong lúc ký hợp đồng thì khi nhận sản phẩm, bạn cũng cần phải kiểm tra thật kỹ để đối chứng kết quả sau cùng với những điều mà 2 bên đã cam kết trong hợp đồng.

1. Thông tin được in/thêu trên áo

Các thông tin trên áo nếu in sai thì sẽ không mang lại hiệu quả quảng bá hoặc nhận diện đúng thương hiệu cho khách hàng. Chỉ cần một sai sót nhỏ thì đó không còn là đồng phục của công ty bạn nữa rồi. Chính vì thế, khi nhận sản phẩm được giao từ công ty may đồng phục giá rẻ, trước tiên chúng ta cần kiểm tra kỹ các thông tin được in/thêu trên áo như: tên công ty đã viết đúng hay chưa (kể cả về danh pháp lẫn chính tả), địa chỉ công ty, số điện thoại, câu slogan và logo… đừng chỉ kiểm tra duy nhất một chiếc và cũng không nên để cho nhân viên của công ty may tự kiểm và báo cáo lại với bạn.2. Kiểm tra lại form dáng đồng phục


Sai form, sai số đo là một trong những lỗi khá phổ biến. Cụ thể, đồng phục có thể bị thiếu đi một số chi tiết so với mẫu đã chốt trước đó như: ống tay ngắn hơn, thiếu túi, không đúng size hoặc số lượng các size… hãy kiểm tra lại thật kỹ để chắc chắn là áo được may đúng mẫu và size cũng như số lượng các size đã thỏa thuận trước đó.

3. Sai về màu sắc
 
Lỗi sai màu cũng rất dễ bị gặp phải do trong lúc chọn vải để may, cùng một lô nhưng kiểm tra không kỹ nên có tấm trông sáng hoặc tối hơn so với những tấm khác, hoặc cũng có thể do khi chọn màu vải, bạn chỉ chọn trên máy tính mà không xem thực tế nên màu sắc của bên ngoài sẽ không giống hoàn toàn với màu của file trên máy tính do do độ phân giải của màn hình, điều kiện ánh sáng lúc chụp hình tấm vải, hoặc cũng có thể trong quá trình nhuộm vải ,vải được nhuộm không giống 100% so với thực tế. Để hạn chế sai sót này và bảo vệ tốt hơn quyền lợi của mình, bạn nên xem thực tế màu vải trước khi quyết định chọn may, giữ lại một mảnh nhỏ để đối chứng với sản phẩm sau này.Kết: Khi ký hợp đồng với bất kỳ công ty may nào thì bạn cũng sẽ nhận được lời hứa cam đoan làm đúng các thỏa thuận trong hợp đồng và chịu trách nhiệm khi xảy ra sai sót. Nhưng dù đền bù có thỏa đáng đến đâu thì những sai sót này cũng sẽ khiến bạn mất thời gian, vỡ kế hoạch và mất hứng. chính vì vậy, để không lâm vào bất kỳ trường hợp không mong muốn nào, hãy ghi nhớ những điều sau đây:

*Giữ liên lạc và trao đổi thường xuyên với công ty may đồng phục về các vấn đề về màu sắc, form áo, thông tin trên áo… để ngăn ngừa xảy ra sai lệch.

*Mọi yêu cầu, thỏa thuận giữa 2 bên phải được ghi rõ trên hợp đồng

*Yêu cầu cung trước 1 mẫu và giữ nó để làm sản phẩm đối chứng khi nhận hàng

*Tiến hành đặt hàng sớm để nếu xảy ra sai sót thì sẽ có thời gian để khắc phục. Hơn thế, việc bạn đặt quá sát ngày và thường xuyên hối thúc cũng sẽ làm cho nhà sản xuất tiến hành ẩu, không kiểm tra kỹ ở tất cả các khâu nên dẫn đến sai sót.

Đào Thơ