Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» May ao thun dong phuc gia re

Ngày tạo: 15/03/2017

May ao thun dong phuc gia reLàm thế nào để may ao thun dong phuc gia re mà vẫn đảm bảo chất lượng? chúng ta sẽ cùng tham khảo một số gợi ý trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

1. Điều kiện để có được đồng phục giá rẻ mà chất lượng

Nếu bạn may áo thun đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo thì thực chất, mức giá đó không hề rẻ chút nào bởi đồng phục chỉ sử dụng được trong một thời gian rất ngắn là đã bị phai màu, rách, hỏng hình in… bắt buộc phải may lại mẫu mới, kinh phí như vậy là tăng gấp đôi.Thông thường để có mức giá rẻ, thu hút khách hàng thì các công ty may sẽ áp dụng các phương pháp như: sử dụng chất liệu vải loại 2, chỉ thêu hàng chợ, mực in không rõ nguồn gốc… Tuy nhiên đó là cách làm của những đơn vị không có uy tín. Bạn vẫn hoàn toàn có thể may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng bởi các đơn vị uy tín, bởi cách mà họ áp dụng để đưa ra mức giá cạnh tranh, hợp lý cho khách hàng là tiết giảm một số chi tiết nhỏ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng:

+Tư vấn khách hàng tạo logo, hình in đơn giản

+Khuyến khích khách hàng đặt hàng sớm

+Đối với những loại đồng phục chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn: tư vấn khách hàng sử dụng vải mỏng, chất liệu rẻ hơn nhưng vẫn chấp nhận được như PE, Vải tồn kho…

+Thiết kế áo đơn giản, không phối nhiều màu ( đồng phục không túi, loại cổ tròn, tay ngắn, áo khoác 1 lớp, không bo thun, Quần tây đồng phục không phối, ít túi…)

+Đặt ít size

+Chọn phương thức thanh toán tiết kiệm: khi bạn chấp nhận thanh toán trước 100% hoặc đặt cọc trên 80% và không để công nợ thì mức giá cũng sẽ được ưu đãi hơn. (chỉ nên chấp nhận với những đơn vị có uy tín).

+Đặt hàng với số lượng lớn

2. Chọn công ty may chuyên nghiệp

Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có một quy trình sản xuất rất tốt, máy móc hiện đại, thời gian hoàn thành nhanh nên thường sẽ có chi phí sản xuất thấp hơn so với những cơ sở tự phát, nhỏ lẻ, chủ yếu áp dụng các phương pháp thủ công, máy móc cũ, vừa tốn thời gian, vừa không đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, những đơn vị chuyên nghiệp luôn có cách để chia sẻ rủi ro cùng bạn trong quá trình sử dụng, thường có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi để tạo sức thuyết phục nơi khách hàng, tăng sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình, chính vì thế mà quyền lợi của khách sẽ được đảm bảo hơn.


Dịch vụ may đồng phục của Trần Lê là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Với quy trình sản xuất hiện đại, máy móc mới, chất lượng, đội ngũ công nhân lành nghề, áp dụng các phương pháp in/thêu tiên tiến từ công nghệ Nhật Bản và nguồn vải chất lượng tận gốc, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm giá rẻ mà chất lượng nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và báo giá. Liên hệ và đặt hàng càng sớm, bạn sẽ càng có cơ hội hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn!

Đào Thơ