Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» May áo thun đồng phục số lượng ít giá rẻ

Ngày tạo: 05/04/2017

May áo thun đồng phục số lượng ít giá rẻThông thường thì khi đặt may áo thun đồng phục số lượng ít, chúng ta phải trả phí cao hơn so với việc đặt cùng lúc số lượng lớn. Vậy trong trường hợp cần đặt một số lượng ít với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng áo thì chúng ta cần lưu ý những điều gì?

1. Tiến hành đặt sớm

Bất kể là số lượng ít hay nhiều thì khi tiến hành đặt may sớm bạn cũng sẽ được hưởng mức giá rẻ hơn so với việc đặt gấp. Nguyên do là vì khi bạn đặt sớm, công ty may áo thun đồng phục sẽ có thời gian để chuẩn bị, công việc vì thế thường diễn ra suôn sẻ hơn khi họ không phải làm việc dưới áp lực của thời gian. Ngược lại, nếu đã đặt ít mà còn yêu cầu hoàn thành trong thời gian ngắn ngủi thì dĩ nhiên, phía sản xuất sẽ bị áp lực hơn, cần huy động nhân lực làm thêm ngoài giờ để đảm bảo đúng hẹn, do đó tiền công cũng sẽ đắt hơn. Ngoài ra với áp lực về thời gian như vậy thì sai sót rất dễ xảy ra, phần giá cao hơn cũng là một cách để họ bù trừ lại cho những sản phẩm bị lỗi, không thể giao cho bạn.

Ngoài ra, thường thì các công ty may đồng phục áo thun luôn muốn có những đơn hàng lớn vì với những đơn hàng như vậy, việc đặt mua chất liệu vải, chỉ, các phụ kiện liên quan, thêu, in… cũng sẽ được giảm bớt chi phí nhờ có nhu cầu với số lượng lớn, dễ kiếm lời hơn. Trong khi với số lượng ít ỏi thì tất cả các yếu tố trên đều sẽ phải chịu mức giá đắt hơn.2. Lợi dụng các chương trình khuyến mãi trong năm

Các chương trình khuyến mãi ít khi áp dụng cho những đơn hàng  may ao thun dong phuc so luong it, nhưng không phải là không có. Khi đặt may đúng dịp khuyến mãi thì bạn có thể sẽ nhận được các ưu đãi về tặng kèm, giảm giá… vì vậy, nên tìm hiểu kỹ và để ý các thông tin khuyến mãi, so sánh mức giá, chương trình khuyến mãi giữa các công ty may để chọn được đơn vị với mức giá rẻ nhất.

3. Chọn chất vải và phương pháp in/thêu phù hợp

Chất vải và kỹ thuật in/thêu là những yếu tố có tính quyết định đến mức giá của việc may đồng phục. Như vậy, nếu độ bền không phải là tiêu chí hàng đầu của đồng phục (vì có ý định thay đổi theo định kỳ hàng năm) và đặc điểm, yêu cầu sử dụng không trong môi trường nóng bức, khắc nghiệt, mức độ sử dụng cũng không thường xuyên thì bạn chỉ cần chọn những loại vải có mức giá trung bình để hạ chi phí xuống mà vẫn có được bộ đồng phục phù hợp sử dụng quanh năm. Ngoài ra, về hình và chữ in, thêu trên áo thì mỗi phương pháp in/thêu cũng sẽ có mức giá khác nhau, bạn nên tham khảo và so sánh trước mức giá của mỗi phương pháp để có sự quyết định phù hợp và tiết kiệm nhất.


4. Chọn mẫu có thiết kế đơn giản

Những mẫu càng phức tạp với nhiều chi tiết rườm rà thì dĩ nhiên sẽ càng mất thời gian và nguyên vật liệu hơn, chính vì thế nên cũng sẽ có mức giá đắt hơn. Do đó, nếu muốn tiết giảm chi phí thì bạn chỉ nên chọn những mẫu đơn giản, ít tiểu tiết rườm rà.

Đào Thơ