Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» May áo thun đồng phục số lượng ít

Ngày tạo: 14/12/2016

May áo thun đồng phục số lượng ítKhi may áo thun đồng phục số lượng ít, bạn phải chấp nhận một mức giá cao hơn bình thường bởi lúc này, công ty sản xuất áo thun đồng phục phải mất thời gian, nhân lực và nguyên liệu để hoàn thiện đơn hàng của bạn mà lợi nhuận mang về không nhiều, buộc họ phải tăng giá để bù đắp. Do đó, một khi đã chịu mức giá cao thì tuyệt đối không nên bỏ qua các yếu tố như chất liệu vải, kiểu dáng, đường may, hình in, sự tiện lợi khi sử dụng,… để đảm bảo sở hữu những chiếc áo thun đẹp, chất lượng, “đáng đồng tiền”. 

Chất liệu 

Ai cũng muốn sử dụng chất liệu tốt nhất cho những chiếc áo thun đồng phục. Nhưng như thế nào là tốt? Đó chính là sự thoải mái và dễ chịu khi mặc, thoáng mát và thấm hút mồ hôi khi vận động, đàn hồi và co giãn tốt trong quá trình sử dụng cũng như giặt ủi, bảo quản. Bên cạnh đó, chất liệu vải tốt là khả năng bền màu theo thời gian, không bị phai bạc hay xù lông sau một thời gian dài sử dụng.


Kiểu dáng

Kiểu dáng áo thun đồng phục quyết định vẻ đẹp của người mặc. Tùy môi trường, hoàn cảnh sử dụng mà lựa chọn kiểu dáng áo cho phù hợp, là áo có cổ hay cổ tròn, có túi hay không có túi, xẻ tà hay không xẻ tà, viền bo tay áo hay không viền bo,… Bạn có thể tự yêu cầu hoặc lắng nghe tư vấn của công ty may áo thun đồng phục để có thể chọn được kiểu dáng đẹp nhất, và quan trọng nhất là phù hợp với mục đích sử dụng. 

Hình in

Áo thun đồng phục cho công ty, lớp học hay một tập thể nào đó không thể thiếu hình in. Hình in là một hình ảnh ý nghĩa, chuyển tải được thông điệp một cách rõ ràng, đi cùng với đó là logo và slogan. Tất cả những yếu tố này phải được sắp xếp theo bố cục hợp lý trên áo, đồng thời sử dụng công nghệ in ấn phù hợp để đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình mặc.Đường may

Đường may ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của áo thun đồng phục, thế nhưng rất ít người quan tâm đến yếu tố này, nhất là khi đặt may ao thun dong phuc so luong it. Nhìn vào đường may, mọi người có thể đánh giá bạn là người như thế nào, cẩn thận hay cẩu thả. Do đó, để tạo ấn tượng tốt cho người nhìn cũng như mang đến sự tự tin cho người mặc, bạn cần chọn những công ty may áo thun đồng phục chuyên nghiệp, lành nghề để đảm bảo từng đường kim mũi chỉ trên áo luôn sắc nét, không sai lệch hay cẩu thả. 

Tính tiện lợi

Đăc trưng của áo thun đồng phục là tính tiện lợi, thích hợp với mọi hoàn cảnh và mục đích sử dụng, từ làm việc đến hội họp, từ gặp gỡ khách hàng đến hẹn hò bạn bè, hay thậm chí là các hoạt động vui chơi, giải trí hay thiện nguyện khác. Do đó, áo phải tạo sự thoải mái cho người mặc, không quá rộng hay quá chật, làm đánh mất sự tự nhiên của chiếc áo.

Lê Trinh