Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» May đồng phục công sở TPHCM

Ngày tạo: 15/03/2017

May đồng phục công sở TPHCMĐồng phục công sở không chỉ là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, mà còn trực tiếp thể hiện nét văn hóa đặc trưng, tinh thần đoàn kết, tinh thần làm việc của cả một tập thể. Với vai trò quan trọng đó, những nguyên tắc dưới đây của công ty may đồng phục công sở TPHCM chúng tôi sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn để có được mẫu đồng phục phù hợp nhất cho công ty mình.

1. Phù hợp với tất cả các nhân viên

Đồng phục công sở chính là trang phục chung cho tất cả mọi người dùng để mặc đi làm hàng ngày, chính vì vậy từ thiết kế, màu sắc… đều phải phù hợp với số đông nhân viên để tạo sự thoải mái, tự tin cho tất cả mọi người khi mặc, tránh được sự khó chịu, thái độ gượng ép khi mặc. 

Ngoài các tiêu chí bắt buộc (chẳng hạn in logo, slogan thương hiệu) thì các lựa chọn liên quan đến màu sắc chủ đạo của áo, thiết kế áo… nên được đưa ra để tất cả các nhân viên trong công ty bình chọn và chốt lại dựa trên ý kiến của số đông, phù hợp với văn hóa công ty và tất cả độ tuổi của người mặc.2. Thoải mái là tiêu chí số 1

Đẹp, phù hợp thôi chưa đủ, để tạo hứng khởi cho nhân viên khi mặc và không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc thì đồng phục công sở phải thực sự tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc. Để thỏa mãn được tiêu chí này thì hãy tùy thuộc vào tính chất công việc của từng bộ phận để có được thiết kế, chất vải phù hợp nhất. Tốt nhất chỉ nên chọn các mẫu thiết kế đơn giản, form thoải mái.

3. Toát lên được sự chuyên nghiệp và phong cách khác biệt

Không chỉ được sử dụng tại môi trường công ty, đồng phục công sở sẽ cùng với nhân viên của bạn xuất hiện tại một số sự kiện, hoạt động bên ngoài (đi gặp đối tác chẳng hạn), chính vì vậy, đồng phục phải toát lên được tính chuyên nghiệp, phong cách khác biệt của doanh nghiệp để tạo ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng. Theo đó, mẫu đồng phục phải có thiết kế lịch sự, có in logo của công ty và sử dụng màu sắc của thương hiệu, tạo sự đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu (catalogue, brochure, profile…)4. Lựa chọn chất liệu phù hợp 

Với tính chất sử dụng trong công sở, phòng máy lạnh nên nếu kinh phí không cho phép thì không nhất thiết phải chọn loại vải chất lượng cao, bạn chỉ cần chọn loại 100% cotton hoặc cotton pha là được. Tuy nhiên do tính chất ngồi nhiều, dựa lưng vào ghế nhiều, do đó không nên chọn các loại vải dễ bị nhăn.

5. Chọn công ty may uy tín

Một đối tác uy tín chính là lời hứa chắc chắn nhất cho chất lượng sau cùng của sản phẩm. Chính vì vậy, để không mất thời gian và tốn kém tiền bạc, bạn hãy chọn sử dụng dịch vụ của các công ty uy tín, đơn cử như Trần Lê.

Đến với Trần Lê, bạn sẽ được:

+Tư vấn tận tình, miễn phí

+Cung cấp mẫu miễn phí

+Cam kết đảm bảo chất lượng

+Đền bù thỏa đáng khi có sự cố xảy ra

+Chia sẻ rủi ro trong sử dụng

+Hưởng mức giá ưu đãi, hợp lý nhất.

Đào Thơ