Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» May đồng phục công sở

Ngày tạo: 15/03/2017

May đồng phục công sởVới những lợi ích thiết thực như mang đến hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt nơi khách hàng và đối tác, quảng bá thương hiệu rộng rãi và hiệu quả, tạo sự thoải mái và tự tin cho người mặc,… đồng phục công sở đang được các nhà quản lý lưu tâm và ứng dụng. 

1. Tình hình sử dụng đồng phục công sở hiện nay

Đồng phục công sở vốn dĩ không còn xa lạ trong các văn phòng làm việc. Nhiều doanh nghiệp không ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư về mặt hình ảnh thông qua đồng phục công sở. Họ muốn mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, đồng thời kết nối tất cả các thành viên trong công ty lại với nhau thành một tập thể gắn bó và đoàn kết, cùng nhau thúc đẩy sự phát triển bền vững. Tuy nhiên, vì tính chất của đồng phục công sở là sử dụng cho nhiều người nên không phải ai cũng cảm thấy phù hợp hay dễ chịu khi mặc. Do đó, vấn đề đặt ra là làm sao để đồng phục có thể tạo sự thoải mái nhất cho tất cả mọi người, giúp doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu sử dụng đồng phục, tránh sự lãng phí thời gian và tiền bạc vào những bộ đồng phục? Và chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị may đồng phục công sở chuyên nghiệp để họ đưa ra những lời tư vấn và giải pháp thực thi nhất. 

2. Dịch vụ may đồng phục công sở Trần Lê

Dịch vụ may dong phuc cong so của chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của đồng phục cũng như những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Vì thế, chúng tôi cam kết luôn thận trọng trong từng khâu, trong đó, khâu lấy số đo để đảm bảo đồng phục vừa vặn với từng người rất được chú trọng. Theo đó, trong quá trình lấy số đo, chúng tôi khuyên mọi người nên lưu ý đến những vấn đề sau: - Thả lỏng cơ thể, hít thở tự nhiên, không co hay hóp bụng.
- Đi giày hay mang để đảm bảo độ dài của quần hoặc váy phù hợp.
- Không mặc quần jean hay váy xòe vì có thể ảnh hưởng đến số đo thực. Thay vào đó, nên mặc những bộ đồ chất liệu mềm mỏng và vừa vặn với cơ thể.
- Với nữ giới, nên chọn loại áo ngực hay mặc để vòng ngực ổn định.
- Nếu có những thay đổi nhỏ thì ghi yêu cầu cụ thể để đơn vị may lưu ý.
- Nếu chất liệu vãi dễ bị co khi giặt ủi thì nên may rộng hơn một xíu để tránh sự chật chội về sau.

Với tất cả lưu ý trên trong quá trình lấy số đo người mặc, chúng tôi đảm bảo mang đến những bộ đồng phục công sở vừa vặn, chuẩn xác nhất. Mọi thắc mắc hay nhu cầu về đồng phục công sở hay đồng phục sự kiện, quảng cáo,… liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917.377.999 để được thông tin chi tiết. 

Lê Trinh