Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» May dong phuc gia re

Ngày tạo: 14/03/2017

May dong phuc gia reKhi chọn phương án may dong phuc gia re, cần lưu ý những gì để sở hữu được những sản phẩm ưng ý, chất lượng nhất? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê giùm bạn những chi tiết cần quan tâm nhé!

1. Vải  có bị ra màu hay không?

Chất vải có ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác thoải mái khi mặc, độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Nếu đồng phục của bạn là loại chỉ sử dụng một lần (đồng phục sự kiện) hoặc màu trắng thì có lẽ vấn đề này không cần phải quá chú trọng, tuy nhiên nếu là đồng phục sử dụng lâu dài thì độ bền màu của vải là yếu tố rất đáng được lưu tâm.2. Vải có bị giãn khi giặt máy và ngâm trong nước xả vải không?


Nếu chọn phải chất vải bị co giãn khi giặt máy hoặc ngâm trong nước xả vải thì đồng phục của bạn sẽ rất dễ bị giãn, hư form. Bạn nên ưu tiên chọn loại vải có độ co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều để giữ được form áo lâu hơn.

3. Hình in có bị tróc khi giặt bằng máy và xà phòng không?


Hình ảnh cũng như các thông tin in trên áo là đặc biệt quan trọng, giúp tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu và làm cho mẫu áo bắt mắt hơn. Chính vì vậy nên một khi bị bong tróc mất các thông tin này thì mẫu đồng phục đó không thể tiếp tục được nhiệm vụ của mình nữa. Chính vì vậy, nếu đồng phục sử dụng trong thời gian dài thì nên hỏi công ty in xem đâu là phương pháp mang lại chất lượng bản in bền nhất, không bị bong tróc dù giặt máy hay dùng thuốc tẩy?4. Giá thành khi đặt may áo thun đồng phục


Dù bạn đặt may đồng phục giá rẻ thì mức giá của các sản phẩm này cũng sẽ được quyết định bởi các yếu tố dưới đây:


+Chất vải: Một chất vải được đánh giá là có chất lượng tốt khi chứa nhiều thành phần cotton. Còn các loại vải bình thường sẽ có % cotton ít hơn, vải mỏng, không thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt bằng nên giá thành sẽ rẻ hơn.

+ Số lượng: Khi bạn đặt hàng với số lượng càng nhiều thì mức giá sẽ càng được ưu đãi, trong khi đó ngược lại, những đơn hàng số lượng ít thì sẽ có mức giá cao hơn.

+ Đơn hàng gấp: Với những đơn hàng đặt quá gấp thì nhà sản xuất phải đẩy nhanh tiến độ, cho công nhân tăng ca ngoài giờ, vì thế nên mức giá cũng sẽ cao hơn so với bình thường. Hơn thế, do việc đẩy nhanh tiến độ trong thời gian ngắn sẽ rất dễ gây sai sót, gặp rủi ro cao, phải tăng chi phí để bù lại.

Với những chia sẻ trên đây thì hy vọng bạn sẽ yên tâm và bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi cũng như chất lượng sản phẩm của mình khi đặt in đồng phục giá rẻ. Để được tư vấn kỹ hơn, chọn mẫu phù hợp, cung cấp mẫu thiết kế miễn phí và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất, bạn có thể liên hệ ngay với dịch vụ may đồng phục của Trần Lê.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo, Trần Lê cam kết sẽ mang lại cho bạn những mẫu đồng phục đẹp và chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Đào Thơ