Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» May đồng phục giá rẻ

Ngày tạo: 15/03/2017

May đồng phục giá rẻTất nhiên không nên đánh đồng rằng tất cả các dịch vụ may đồng phục giá rẻ đều cho sản phẩm kém chất lượng bởi, có rất nhiều nguyên nhân cho việc áp dụng mức giá rẻ. Chẳng hạn như: nằm trong chương trình khuyến mãi, công ty mới thành lập nên đưa mức giá cạnh tranh để làm quen với khách hàng… chính vì thế mà ngay cả những công ty uy tín vẫn có dịch vụ in đồng phục giá rẻ.

Tuy nhiên dù là vì lý do gì đi chăng nữa thì hầu hết chúng ta đều rất băn khoăn không biết có nên may đồng phục giá rẻ hay không? Và khi quyết định sử dụng dịch vụ may đồng phục giá rẻ thì cần lưu ý những gì?

1. Có nên may đồng phục giá rẻ?


Lợi ích của việc may đồng phục giá rẻ là giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên tùy từng trường hợp mà chúng ta nên cân nhắc xem có nên sử dụng dịch vụ này hay không.

Câu trả lời nên là có nếu như bạn chỉ may đồng phục cho một số sự kiện mang tính nhất thời, đồng phục chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định (như áo sự kiện, quảng cáo). Bởi khi sử dụng trong các trường hợp này thì đồng phục không yêu cầu độ bền cao.

Nếu dịch vụ may đồng phục giá rẻ thuộc chương trình khuyến mãi của một công ty có uy tín thì bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, với các công ty mới thành lập, chọn cách giảm giá để cạnh tranh nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng mang lên (sử dụng chất vải tốt, kỹ thuật in tiên tiến, giao hàng đúng hẹn… tất cả được cam kết rõ trong hợp đồng) thì bạn vẫn có thể tin dùng.

Không nên sử dụng dịch vụ may đồng phục giá rẻ của những đơn vị đăng thông tin trên các diễn đàn rao vặt, không có địa chỉ website, địa chỉ công ty hay showroom. 

Nếu đồng phục sử dụng lâu dài, đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu thì tốt nhất chỉ nên sử dụng dịch vụ của những công ty uy tín.2. Cần lưu ý gì khi may đồng phục giá rẻ

Các thủ đoạn mà các công ty may đồng phục giá rẻ thường áp dụng chính là:

+Sử dụng vải hàng nhái, kém chất lượng, mặc dù nhìn rất giống hàng chất lượng nhưng thực chất chỉ mặc được một thời gian ngắn là xù lông, nhăn.

+Sử dụng kỹ thuật in kém chất lượng, mực in không rõ nguồn gốc để giảm giá thành, do đó đồng phục làm ra rất dễ bị bay màu, bong tróc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

+Dùng chỉ thêu hàng chợ do các cơ sở nhỏ lẻ tự sản xuất, hoặc các mặt hàng chất lượng kém có xuất xứ từ Trung Quốc nên hình thêu trên áo rất dễ bị phai màu, thậm chí là lem màu ra áo.

Chính vì vậy, với những thủ đoạn này thì bạn cần cân nhắc thật kỹ, làm hợp đồng rõ ràng và kiểm tra cẩn thận khi nhận sản phẩm.

Hy vọng là những chia sẻ trên đây sẽ phần nào có ích cho bạn trong việc chọn đơn vị may đồng phục cho công ty của mình. Để được tư vấn thêm, hoàn toàn miễn phí và đảm bảo sở hữu mẫu đồng phục đẹp, giá rẻ nhất, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.Đào Thơ