Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» May đồng phục nhân viên

Ngày tạo: 20/03/2017

May đồng phục nhân viênMột số doanh nghiệp chỉ lưu tâm đến mặt hình ảnh khi sử dụng đồng phục mà bỏ qua cảm nhận của người mặc. Nên nhớ, vì là trang phục gắn bó với người mặc 8 tiếng mỗi ngày nên ngoài tiêu chí đẹp, đồng phục phải đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu. Chính điều này góp phần tạo cảm giác yêu thích, tự tin và tự hào cho toàn thể nhân viên khi khoác lên người bộ đồng phục. Do đó, trước khi may đồng phục nhân viên, doanh nghiệp cần lưu ý đến 4 vấn đề sau. 

1. Sở thích của nhân viên

Nhân viên thích mặc kiểu đồng phục nào, chất liệu gì, màu sắc ra sao,… Đương nhiên “chín người mười ý”, nhưng việc tìm hiểu sở thích của nhân viên không bao giờ là thừa bởi nó chính là cơ sở để doanh nghiệp chọn lọc, thống nhất ý tưởng và đưa ra phương án thích hợp nhất cho bộ đồng phục của cơ quan mình. Chỉ khi nào bộ đồng phục đáp ứng tốt nhu cầu và sở thích của người mặc thì khi đó, họ mới thích thú “chưng diện” hàng ngày.2. Lợi ích của đồng phục

Việc cho nhân viên biết lợi ích, vai trò mà bộ đồng phục mang lại sẽ giúp họ hiểu hơn về tầm quan trọng của bộ đồng phục, từ đó luôn tự nguyện mặc mỗi ngày. Đó có thể là một hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, hay có thể là công cụ để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp,… Bất kể là kiểu dáng, màu sắc ra sao, mỗi một bộ đồng phục đều mang một ý nghĩa nhất định. 

3. Không quá cứng nhắc

Yêu cầu nhân viên mặc đồng phục nhưng đừng quá cứng nhắc. Điều này nghĩa là bên cạnh áo, quần (váy) đồng phục, nhân viên có thể thêm thắt các phụ kiện khác như giày dép, thắt lưng,… miễn sao không phản cảm hay lố bịch. Đơn giản vì ai cũng có nhu cầu làm đẹp, ai cũng muốn mình nổi bật trong mắt mọi người, nên việc tự ý bổ sung các phụ kiện đi kèm trong giới hạn cho phép không có gì là to tát, ngược lại, càng phát huy được hình ảnh đẹp của bộ đồng phục. 4. Chọn nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp

Chọn nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có thể sở hữu những bộ đồng phục đẹp và chất lượng nhất. Không mất quá nhiều thời gian để lên ý tưởng bởi họ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp theo trình tự, từ khâu thiết kế đến việc chọn màu sắc, chất liệu, công nghệ in,… để cho ra sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất, đáp ứng yêu cầu sử dụng nhất.

Và Trần Lê chúng tôi là một trong những nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp, uy tín hiện nay. Hãy đặt may dong phuc nhan vien ngay từ bây giờ để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường. 

Lê Trinh