Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Một số phần mềm tự thiết kế áo thun nhóm

Ngày tạo: 28/03/2017

Một số phần mềm tự thiết kế áo thun nhómKhông gì thú vị bằng việc tự lên ý tưởng và thiết kế nên mẫu áo thun nhóm cho tập thể của mình phải không nào! nếu đang nung nấu ý tưởng đó và chưa biết phải bắt đầu như thế nào, hãy tham khảo 5  phần mềm thiết kế áo online dưới đây để lần dở câu trả lời cho mình nhé!

1. Phần mềm thiết kế áo nhóm Uberprints

Khi muốn tạo nên một mẫu ao thun nhom với phong cách trẻ trung, năng động thì đây chính là phần mềm mà bạn nên tham khảo. Uberprints là phần mềm có phong cách rất teen, có rất nhiều màu sắc và icon dễ thương, xinh xắn để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bên cạnh việc hỗ trợ thiết kế, Uberprints cũng cung cấp dịch vụ thiết kế, đăng ký bản quyền và bán sản phẩm mà bạn đã thiết kế. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc, khi bạn dùng phần mềm này để thiết kế áo nhóm thì sẽ không có thêm một mẫu thứ 2 giống vậy được phép tạo ra, sản phẩm của bạn là độc quyền.2. Phần mềm thiết kế áo nhóm Threadless

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế áo khá đẳng cấp, là sân chơi của cả một cộng đồng với hàng ngàn thành viên có cùng đam mê thiết kế áo. Với sân chơi này thì ngoài việc tiến hành tạo nên mẫu thiết kế riêng của mình, bạn còn có thể xem các comment, tiêu chí của hình thiết kế và cả phần cho điểm chất lượng, sáng tạo, độc đáo... để hoàn thiện hơn nữa mẫu thiết kế của mình.

3. Phần mền thiết kế áo nhóm CustomInk

Đây là phần mềm thuộc quyền sở hữu của một trong những nhà thiết kế và cung cấp áo thun uy tín nhất trên thế giới, cho phép người dùng tự tay mình thiết kế nên những mẫu áo yêu thích. Khi mới bắt gặp giao diện của CustomInk, có thể bạn sẽ thất nó hơi cổ điển, quê mùa, song chính sự giản đơn đó giúp bạn dễ làm quen hơn, sử dụng dễ dàng hơn và có rất nhiều tính năng.4. Phần mền thiết kế áo Spreadshirt

Spreadshirt mang lại cho bạn rất nhiều tùy chọn về hình ảnh cực kỳ đáng yêu, thích hợp sử dụng để tạo nên những mẫu áo nhóm lứa tuổi học trò. Đây cũng là phần mềm mang phong cách thiết kế hiện đại, dễ dàng trong sử dụng, cho phép xuất ra file để lưu trong máy và share trên mạng xã hội.

Khi dùng Spreadshirt, ngoài việc tạo nên mẫu áo yêu thích theo phong cách của mình thì bạn còn có cơ hội được giao lưu, học hỏi với một cộng đồng có chung mục đích và niềm đam mê, tham khảo, trao đổi các mẫu thiết kế với nhau và thậm chí là bán thiết kế của mình để kiếm tiền

5. Phần mềm thiết kế áo nhóm Zazzle

Phần mềm thiết kế này cung cấp hầu hết các phôi sản phẩm sẵn sàng cho bạn. Bên cạnh tính năng thiết kế áo, Zazzle còn cho phép bạn thoải mái thiết kế các đồ dùng khác như: túi xách, ba lô, điện thoại.

Có rất nhiều ưu điểm, nhưng việc tự tay thiết kế cho mình mẫu áo nhóm đòi hỏi bạn phải có khiếu thẩm mỹ và thời gian đấy nhé. Tuy nhiên trong trường hợp bài vở quá nhiều, không có thời gian dành cho việc tự tay thiết kế nên mẫu áo nhóm thì các bạn có thể liên hệ ngay với Trần Lê nhé! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và sáng tạo của Trần Lê sẽ lên ý tưởng và giúp bạn có được mẫu áo ưng ý nhất.

Đào Thơ