Trang chủ » Tư vấn »Bảo Trì Máy Tính - Mạng LAN» Nên thuê IT hay sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính, server chuyên nghiệp?

Ngày tạo: 14/03/2018

Nên thuê IT hay sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính, server chuyên nghiệp?Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp cũng như mức độ quan tâm của doanh nghiệp về một hệ thống máy tính hoạt động ổn định, an toàn mà doanh nghiệp đó quyết định thuê nhân viên IT quản trị hệ thống mạng máy tính lâu dài hay sử dụng dịch bảo trì máy tính định kỳ của các công ty chuyên nghiệp. Vậy giữa 2 hình thức này có sự khác nhau như thế nào? Và đâu là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp?

Khi thuê nhân viên IT lâu dàiKhi thuê nhân viên IT lâu dài, bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố, mà trước hết là mức lương phải trả. Và trong suốt thời gian làm việc, bên cạnh lương, còn rất nhiều khoản khác mà với cương vị là lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, bạn phải tính toán sao cho hợp lý, chẳng hạn như chế độ tăng lương, thưởng, bảo hiểm, du lịch hàng năm,… Sau đó là các trường hợp có thể xảy ra. Nên nhớ, hệ thống máy tính và server của công ty không phải lúc nào cũng xảy ra sự cố, nhưng chúng lại hay xảy ra đột ngột và yêu cầu phải xử lý ngay lập tức. Lúc này, liệu một nhân viên IT có đủ khả năng để giải quyết vấn đề hay không. 

Trường hợp đơn giản nhất là khi 2 - 3 chiếc máy tính trong công ty bị hỏng, mọi người phải mất rất nhiều thời gian để chờ đợi nhân viên IT sửa từng cái một. Hay phức tạp hơn là nhân viên IT có thể giải quyết được những vấn đề về máy tính, máy in, các lỗi mạng LAN đơn giản, còn những vấn đề thuộc về server như cài đặt bảo mật, phân quyền,… thì chưa chắc làm được.

Vậy, với giải pháp thuê nhân viên IT, bạn có chắc chắn rằng nhân viên đó có thể điều hành một hệ thống mạng máy tính ổn định, và có đủ trình độ, kinh nghiệm để khắc phục mọi sự cố? Quan trọng hơn là thời gian để xử lý sự cố là bao lâu để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc?

Khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính, server chuyên nghiệpKhi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính, server chuyên nghiệp của công ty Trần Lê, bạn hoàn toàn khắc phục được những hạn chế trên. Với hợp đồng bảo trì định kỳ, chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng, bao gồm:- Bảo trì và sửa chữa máy tính định kỳ theo hợp đồng đã ký kết. Với những sự cố đột ngột, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt chậm nhất sau 60 phút (nội thành TP.HCM) và 120 phút (ngoại thành TP.HCM) kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.  

- Bảo trì server định kỳ, nếu có sự cố phát sinh, không giới hạn số lần có mặt để khắc phục.

- Phục hồi dữ liệu bị mất trong máy tính, laptop, USB, ổ cứng,… với tỷ lệ phục hồi cao nhất, bảo mật tuyệt đối thông tin dữ liệu và giữ nguyên cấu trúc folder, file của khách hàng.

- Đặc biệt, ngoài việc khắc phục sự cố trực tiếp, nhân viên kỹ thuật của Trần Lê còn hỗ trợ từ xa bằng cách kết nối với máy tính khách hàng, sau đó chẩn đoán và giải quyết triệt để vấn đề từ trung tâm hỗ trợ của Trần Lê.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn doanh nghiệp đã chọn được giải pháp bảo trì máy tính, server tối ưu nhất. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu và mức giá cạnh tranh, Trần Lê chính là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp, bảo đảm một hệ thống mạng máy tính hoạt động ổn định, an toàn và hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro, sự cố xảy ra trong hệ thống vận hành của doanh nghiệp.