Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Như thế nào là áo thun đồng phục đẹp?

Ngày tạo: 31/03/2017

Như thế nào là áo thun đồng phục đẹp?Áo thun đồng phục là kiểu trang phục phổ biến được nhiều công ty, doanh nghiệp và tổ chức sử dụng. Hiện nay, với yêu cầu và nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên chất lượng và kiểu dáng áo thun đồng phục ngày càng được cải thiện. Vậy như thế nào là một chiếc áo thun đồng phục đẹp?

1. Đơn giản là trên hết

Nếu muốn sở hữu một chiếc áo thun đẹp, bạn phải đảm bảo tiêu chí đơn giản. Đừng quá tham lam trong việc kết hợp màu sắc hay họa tiết vì chúng sẽ đánh mất tính thanh lịch cần có của một chiếc áo thun đồng phục, đồng thời không chuyển tải được thông điệp mà áo thun đồng phục cần truyền tải. 2. Màu sắc hài hòa

Màu sắc tạo ấn tượng đầu tiên cho người nhìn, vì thế nên cân nhắc khi sử dụng màu sắc cho áo thun đồng phục. Bất kể là áo thun đồng phục sử dụng cho công ty, doanh nghiệp hay trường học, cũng nên ưu tiên cho những gam màu tươi sáng và nổi bật như vàng, xanh, hồng,… nên cân nhắc khi sử dụng màu trắng vì chúng khiến người mặc cảm thấy bất tiện khi làm việc, vận động (ra mồ hôi, vấy bẩn,…) hay màu đen vì chúng quá “bí ẩn”, khó tạo được thiện cảm từ người nhìn. 

3. Cảm giác thoải mái

Điều này không chỉ quyết định đến vẻ đẹp của áo thun đồng phục mà còn là yêu cầu bắt buộc. Môi trường sử dụng của áo thun đồng phục không chỉ trong văn phòng, công sở mà còn cho các hoạt động vui chơi, giải trí, dã ngoại, vì thế, từ kiểu dáng đến chất liệu đều phải đảm bảo sự thoải mái, năng động nhất cho người mặc. 4. Thiết kế độc quyền

Một ao thun dong phuc dep là khi mang thiết kế độc quyền, không đụng hàng, không trộn lẫn với những thiết kế áo thun đồng phục khác. Làm sao đó để khi vừa nhìn vào, mọi người có thể biết đó là tập thể nào, của  công ty nào, đến từ đơn vị nào,… Để sở hữu được những chiếc áo thun đồng phục độc quyền, nên lựa chọn những đơn vị thiết kế áo thun đồng phục chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm.

5. Họa tiết tập trung

2 vị trí lý tưởng nhất để in họa tiết, hình ảnh trên áo thun đồng phục là trước ngực và sau lưng áo. Nên hạn chế đến những vị trí khác để tránh làm người nhìn phân tâm, không chú ý vào hình ảnh quan trọng nhất của áo thun đồng phục là logo trước ngực và slogan đằng sau lưng áo. 

Nếu đảm bảo cả 5 tiêu chí trên trong quá trình thiết kế, may in áo thun đồng phục, bạn  chắc chắn sẽ sở hữu được những chiếc áo thun đồng phục đẹp, độc và cá tính nhất cho tập thể của mình.

Lê Trinh