Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Những cách mặc áo thun đồng phục đẹp

Ngày tạo: 28/04/2017

Những cách mặc áo thun đồng phục đẹpĐể mặc áo thun đồng phục đẹp không khó, quan trọng nhất vẫn là sở thích cá nhân cũng như nắm bắt được điểm mạnh và hạn chế của ngoại hình. Dưới đây là tổng hợp các cách chọn áo thun đồng phục đẹp cũng như mặc sao cho phù hợp với phong cách cá nhân.

1. Cách chọn áo thun đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục đẹp trước hết phải có khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng mát và nhẹ nhàng khi mặc. Nên ưu tiên cho chất liệu thun 100% cotton để đảm bảo các yếu tố này, nếu không, có thể thay thế bằng vải thun dệt cùng sợi spandex để áo có sự đàn hồi, co giãn tốt, tạo vẻ quyến rũ và mềm mại khi mặc. Chất liệu áo thun vừa quyết định tính thẩm mỹ, vừa tạo cảm giác trực tiếp cho người mặc. 2. Các cách mặc áo thun đồng phục đẹp

Dĩ nhiên, ao thun dong phuc dep hay không phụ thuộc rất lớn vào người mặc. Có người mặc không đẹp, nhưng có người lại mặc đẹp nhờ áp dụng các bí quyết và nguyên tắc sau:

- Người có cổ cao nên mặc áo có cổ, bẻ ra ngoài để rút bớt chiều dài của cổ. Ngược lại, vai to, cổ ngắn nên chọn áo không cổ (cổ tròn hoặc cổ tim) để che giấu nhược điểm. 

- Da trắng có thể chọn bất cứ màu áo thun nào, tuy nhiên, nếu da ngăm đen thì nên cân nhắc, hạn chế các màu tươi sáng, thay vào đó là các màu nhạt, dịu như trắng, hồng phớt, xanh lơ,... - Nên kết hợp áo thun với các loại quần jeans, kaki hay quần short để tạo hình ảnh năng động, trẻ trung, phóng khoáng. Các bạn nữ nếu muốn mix với chân váy thì nên ưu tiên cho chân váy dạng cứng, dáng đứng thay cho các chân váy voan, chân váy lụa hay ren.

- Áo thun thích hợp với mọi kiểu giày, nhưng lý tưởng nhất vẫn là giày theo phong cách thể thao, giày sneaker, giày slip on,... để phong cách thêm cá tính, bụi bặm. 

Nhìn chung, áo thun là loại trang phục “dễ tính”, không kén người mặc, không kén phụ kiện. Quan trọng nhất vẫn là phối hợp làm sao đó để hình ảnh thêm hoàn hảo. 

Lê Trinh