Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Những cân nhắc khi sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ

Ngày tạo: 28/03/2017

Những cân nhắc khi sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻNếu đang có nhu cầu may áo thun đồng phục giá rẻ, bạn cần cân nhắc đến 5 vấn đề dưới đây để đảm bảo tránh chọn phải dịch vụ kém chất lượng. 

1. Chất lượng sản phẩm như thế nào?

Những dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ thường sử dụng vải loại 2 để cắt giảm chi phi phí. Vì thế, bạn nên xác định yêu cầu và mục đích sử dụng áo thun đồng phục của mình là gì, có phù hợp với chất liệu vải loại 2 hay không bởi đôi khi chất liệu vải kém chất lượng không chỉ gây khó chịu khi mặc mà khiến chiếc áo kém đẹp. 2. Kiểu dáng thiết kế ra sao?

Những dịch vụ may áo thun đồng phục chuyên nghiệp thường sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, sẵn sàng tư vấn kiểu dáng ấn tượng và độc đáo nhất cho từng sản phẩm. Ngược lại, những dịch vụ giá rẻ thường bỏ qua khâu này, nghĩa là họ chỉ cung cấp những kiểu dáng có sẵn để bạn lựa chọn. Bạn nên cân nhấc bởi việc chọn mẫu có sẵn sẽ khó tạo được dấu ấn riêng, độc quyền cho áo thun đồng phục của mình. 

3. Có chính sách hậu mãi hay không?

Chính sách hậu mãi là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, một số đơn vị may ao thun dong phuc giá rẻ thường bỏ qua chính sách hậu mãi này, nghĩa là dù may với số lượng ít hay nhiều, bạn vẫn không được giảm giá, tặng quà đi kèm hay bảo hành sản phẩm trong thời hạn nhất định. 4. Giải quyết vấn đề phát sinh như thế nào?

Vì không có chính sách hậu mãi, không được bảo hành nên khi có vấn đề phát sinh, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm. Đây chính là một trong những rủi ro lớn nếu sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ mà không có cam kết hay hợp đồng rõ ràng. 

5. Sẵn sàng hợp tác cho những lần sau không? 

Nếu giá rẻ mà chất lượng tương đối và dịch vụ “OK” thì việc hợp tác cho những lần sau là đương nhiên. Ngược lại, bạn nên cân nhắc cho lần sau nếu những gì đơn vị may áo thun đồng phục giá rẻ mang lại không được như mong muốn. 

Lê Trinh