Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Những câu hỏi thường gặp khi đặt áo đồng phục

Ngày tạo: 10/04/2017

Những câu hỏi thường gặp khi đặt áo đồng phụcNếu đang có nhu cầu đặt áo đồng phục, có thể tham khảo qua những câu hỏi thường gặp dưới đây để có được câu trả lời xác đáng nhất, giúp bạn sở hữu những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh. 

1. Làm cách nào để liên hệ đặt áo đồng phục?

Có thể tham khảo thông tin trên website và gửi email hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại (hotline) trên website. 

2. Thời gian may đồng phục mất bao lâu?

Tùy số lượng đơn hàng và yêu cầu độ khó mà thời gian may áo đồng phục sẽ khác nhau, thông thường rơi vào khoảng 10 - 20 ngày, nếu nhanh hơn thì bạn phải mất thêm một khoản phí. 3. Chất lượng in, thêu ra sao?

Mỗi công nghệ in có ưu điểm, hạn chế và độ bền khác nhau, dao động trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Tùy thuộc yêu cầu, mục đích sử dụng cũng như ngân sách của bạn mà đơn vị làm áo sẽ hướng dẫn chọn công nghệ in, thêu phù hợp. Thông thường, chất lượng hình in sẽ được bảo hành trong thời gian nhất định. 

4. Áo đồng phục được thiết kế bao nhiêu lần?


Sau khi tiếp nhận ý tưởng, yêu cầu của bạn, phía làm áo sẽ thực hiện thiết kế trước 4 mẫu áo đồng phục rồi gửi cho bạn xem và chọn. Nếu có gì thay đổi, bộ phận thiết kế sẽ thực hiện chỉnh sửa cho đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý. 

5. Số lượng đơn hàng bao nhiêu thì nhận?

Một đơn vị làm áo sẽ giới hạn đơn hàng khác nhau, và bạn cần tìm hiểu thông tin này qua website hoặc gọi điện hỏi trực tiếp để xem với số lượng đơn hàng của mình, họ có thực hiện được không, với mức giá và thời gian bao lâu. Thường thì số lượng đơn hàng được nhận sẽ phụ thuộc vào quy mô hoạt động của đơn vị làm áo.6. Giá cho mỗi đơn hàng ra sao?

Giá cả được coi là quan trọng nhất. Khi dat ao dong phuc, cần hỏi rõ mức giá bạn sẽ nhận được. Mức giá này thường không được niêm yết mà phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, công nghê in/thêu, số lượng đơn hàng và thời gian giao hàng. Số lượng ít, thời gian gấp thường có giá cao hơn số lượng nhiều, thời gian thư thả. Và đừng quên hỏi các chính sách ưu đãi, khuyến mãi cũng như hình thức đặt cọc, thanh toán cho đơn hàng của mình. 

Lê Trinh