Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Những chi tiết quan trọng trong đồng phục nhân viên nhà hàng

Ngày tạo: 12/04/2017

Những chi tiết quan trọng trong đồng phục nhân viên nhà hàngNhằm hướng đến sự chuyên nghiệp cũng như khẳng định hình ảnh và thương hiệu, rất nhiều nhà hàng hiện nay lựa chọn giải pháp may đồng phục cho nhân viên. Do đặc trưng ngành nghề và tính chất công việc nên đồng phục nhân viên nhà hàng rất được chú trọng, từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng. Dưới đây là những chi tiết quan trọng, cần lưu ý khi đặt may đồng phục cho nhà hàng. 

Trước tiên, không nên sử dụng chung một kiểu đồng phục cho tất cả bộ phận của nhà hàng, thay vào đó, nên có sự phân chia theo từng vị trí, bộ phận. Với quản lý, nên thể hiện sự “cao cấp”, nghiêm túc và lịch thiệp. Với lễ tân, sự đơn giản, thanh thoát là lý tưởng nhất. Bộ phận phục vụ thì không gì phù hợp hơn bằng những bộ đồng phục thoải mái, năng động, thuận tiện cho quá trình làm việc. Bên cạnh màu sắc và kiểu dáng mang phong cách nhà hàng, có thể thay đổi một số chi tiết trên đồng phục để tạo điểm nhấn, khác biệt và sự mới mẻ cho từng bộ phận. Tuy nhiên, dù thế nào cũng không bỏ qua màu sắc thương hiệu và phong cách nhà hàng. Chẳng hạn, nếu là nhà hàng truyền thống, những họa tiết trên đồng phục nên hướng đến sự cổ điển. Ngược lại, những nhà hàng đi theo hướng hiện đại thì đồng phục nhân viên nhà hàng nên có sự phá cách, tân thời. 

Dù kiểu dáng có đôi chút khác nhau nhưng về màu sắc, nên có sự giống nhau trên tất cả các bộ đồng phục của các bộ phận. Sự đồng điệu về màu sắc không chỉ gợi nhắc và khẳng định thương hiệu nhà hàng mà còn là thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo sự dễ chịu cho khách hàng. Bởi khi bước vào một nhà hàng mà bộ phận này sử dụng đồng phục màu xanh, bộ phận kia sử dụng đồng phục màu đỏ,… khách hàng chưa ăn uống nhưng chắc chắn đã bị “bội thực” màu sắc. Đối với đồng phục nhà hàng thì sự vừa vặn là quan trọng nhất. Sự vừa vặn vừa góp phần nâng tầm hình ảnh cho người mặc, vừa tạo cảm giác thoải mái, tự tin trong quá trình giao tiếp và làm việc. Điều này càng quan trọng hơn với các nhân viên nữ, vì thế, nên tiến hành lấy số đo cụ thể cho từng nhân viên để đảm bảo có được bộ đồng phục vừa vặn nhất. 

Lưu ý đến những chi tiết trên trong quá trình đặt may, chắc chắn bạn sẽ sở hữu những bộ dong phuc nhan vien nha hang đẹp, chuẩn nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác khi có nhu cầu sở hữu các loại đồng phục cho doanh nghiệp mình. 

Lê Trinh