Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Những lưu ý khi may áo đồng phục

Ngày tạo: 28/03/2017

Những lưu ý khi may áo đồng phụcMột vài năm về trước, hầu hết các doanh nghiệp chưa thực sự chú ý đến việc may áo đồng phục, đa số đều chọn cách đặt may theo size dành cho toàn bộ các nhân viên, kết quả dẫn đến việc mọi người phải đem đi chỉnh sửa và làm mất dáng đồng phục, cuối cùng không còn hứng khởi khi mặc nó nữa. 

Xã hội thay đổi, tầm quan trọng của đồng phục càng được được nâng cao hơn. Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn nhân viên mặc đẹp hơn, tạo nguồn cảm hứng cho công việc, thúc đẩy năng suất lao động tăng cao. Nhờ hình ảnh mà các doanh nghiệp xây dựng nên tạo được ấn tượng sâu sắc hơn trong tâm trí của khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp có đề nghị may áo thun đồng phục công ty theo số đo của từng người nhằm mục đích giảm bớt phần chỉnh sửa. Song, không phải lấy số đo là may đồng phục theo đúng ý muốn của bạn. Quá trình lấy số đo chuẩn còn có liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là một vài lưu ý dành cho bạn khi lấy số đo may đồng phục:

+ Thả lỏng cơ thể, thở ra một cách tự nhiên, tránh co họp bụng làm cho số đo bị sai lệch. Một vài ngược mắc phải sai lầm này khi đo nên đồng phục lúc thành phẩm sẽ có cảm giác bị chật hay rộng, không đem lại cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc. 

+ Đối với các bạn nữ nên chọn loại áo lót thường xuyên mặc để có vòng ngực ổn định.

+ Với giày bạn cũng nên chọn loại thường xuyên sử dụng để lấy chiều dài quần hay váy cho phù hợp. 

+ Nếu bạn có những thay đổi nhỏ cho phù hợp với cơ thể của mình thì cần phải trao đổi với người đo và có ghi chú rõ ràng để tránh nhầm lẫn với các kiểu dáng chung.

+ Khi lấy số đo đồng phục bạn hạn chế mặc quần jean hay váy khi đo. Một vấn đề sai lệch thường hay xảy ra đó là sản phẩm có thể bị rộng hay chật hơn số đo thực của bạn bởi vải co giãn trong quá trình ủi, quá trình giặt sau đó. Tuy nhiên, điều đó nằm trong sai số cho phép, bạn có thể đề nghi việc chỉnh sửa mà không tác động đến kiểu dáng của sản phẩm. 

Cuối cùng, bạn hãy lựa chọn cho mình một bộ quần áo mà bản thân cảm thấy vừa vặn, ưa thích nhất khi lấy số đo đồng phục. Có như vậy người lấy số đo sẽ biết được sở thích cũng như yêu cầu của bạn để đảm bảo được chính xác nhất. 

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi giúp bạn có được một bộ đồng phục như ý muốn, nếu còn điều gì băn khoăn hay muốn tìm được một địa chỉ may áo thun đồng phục đẹp thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, chắc chắn khi lựa chọn địa chỉ của chúng tôi bạn sẽ không thất vọng đâu nhé!

Thùy Duyên