Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Những lưu ý khi sử dụng áo thun đồng phục cho nữ

Ngày tạo: 30/03/2017

Những lưu ý khi sử dụng áo thun đồng phục cho nữSử dụng áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp,… không còn là xu hướng mới mẻ nữa, thậm chí, nó đã trở thành một yêu cầu thiết yếu để doanh nghiệp khẳng định hình ảnh và thương hiệu. Tuy nhiên, khi sử dụng áo thun đồng phục cho nữ giới - những người được gọi là phái đẹp và chuộng cái đẹp thì cần lưu ý vài điều để đảm bảo mang đến sự thoải mái và thú vị nhất cho họ. 

Trước tiên, áo thun đồng phục thường mang tính chất khuôn khổ và bắt buộc. Trong khi đó, chị em phụ nữ lại có xu hướng thích làm đẹp bằng những bộ trang phục bắt mắt và ấn tượng khác. Vì thế, họ thường có tâm lý không thích, thậm chí là khó chịu khi phải sử dụng áo thun đồng phục. Chính vì vậy, từ kiểu dáng thiết kế đến màu sắc áo thun đồng phục phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó, có thể cho phép nhân viên nữ kết hợp áo thun đồng phục với các loại trang phục khác như váy (váy ôm, váy xòe, váy ngắn, váy midi, váy hoa,…), quần jean, quần kaki, quần âu và thay đổi trong tuần để làm mới hình ảnh, tránh sự nhàm chán. Chính điều này sẽ giúp chị em phụ nữ cảm thấy tự tin và thích thú khi diện áo thun đồng phục. 

Tiếp theo, phụ nữ thích sự duyên dáng và gợi cảm, vì vậy, áo thun đồng phục nên vừa vặn với số đo cơ thể của họ. Thay vì lấy một số đo chung như áo thun đồng phục cho nam giới, với nữ giới, hãy lấy số đo cụ thể của từng người và may theo số đo đó. Một chiếc áo vừa vặn không chỉ giúp người mặc thêm đẹp, tự tin mà còn thoải mái, dễ chịu khi vận động, làm việc. Và cuối cùng, hãy khuyến khích sự tự nguyện mặc áo thun đồng phục cho các chị em bằng cách xây dựng ở họ niềm tự hào, hãnh diện khi khoác lên người chiếc áo của công ty. Một logo độc đáo, một slogan ý nghĩa trên áo sẽ giúp họ thêm yêu thương, tin tưởng và hài lòng, đồng thời, thể hiện trách nhiệm và mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Đảm bảo được những tiêu chí trên, nghĩa là kiểu dáng đẹp, form áo vừa vặn, màu sắc nổi bật, hình in độc đáo, có thể kết hợp linh hoạt với các kiểu trang phục khác, ao thun dong phuc sẽ trở thành một trang phục lý tưởng cho các chị em. Và điều này cũng thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo, nhà quản lý đối với toàn thể nhân viên, từ đó thắt chặt và củng cố niềm tin yêu giữa mọi người lại với nhau. 

Lê Trinh