Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Những mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp

Ngày tạo: 05/05/2017

Những mẫu áo thun đồng phục lớp đẹpÁo thun đồng phục lớp hiện nay được thiết kế theo nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Nhưng dù chọn kiểu dáng gì thì các mẫu áo thun đồng phục lớp cũng thể hiện được đặc trưng riêng của tập thể cũng như chuyển tải được thông điệp và ý nghĩa mà tập thể lớp muốn mang đến cho mọi người. Dưới đây là một số mẫu áo thun đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. 

1. Áo thun đồng phục cổ tròn

Đây là kiểu áo thun thông dụng và phổ biến nhất, thích hợp với mọi độ tuổi và giới tính. Có thể mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho áo thun cổ tròn bằng những màu sắc bắt mắt và slogan độc đáo. Áo thun cổ tròn khi kết hợp với quần jeans và giày thể thao sẽ mang đến vẻ đẹp năng động, tươi trẻ, không chỉ thích hợp để đi học mà còn cho các hoạt động ngoài lề của lớp.

2. Áo thun đồng phục có cổ

Tương tự như áo thun cổ tròn nhưng áo thun có cổ được thiết kế thêm phần cổ để gia tăng tính thanh lịch và chỉn chu. Áo thun có cổ còn gọi là áo thun polo, được khá nhiều người ưa chuộng, không chỉ là đồng phục lớp mà đôi khi còn là đồng phục cho cả một khoa, một ngành học. Kiểu áo thun này bên cạnh logo hay slogan của lớp còn được in thêm hình in của ngành học để tạo tính đặc trưng và nhận diện.

3. Áo thun đồng phục có mũ

Kiểu áo thun này không thông dụng bằng 2 kiểu áo thun kể trên, tuy nhiên, không vì thế mà không có tên trong danh sách những mau ao thun dong phuc lớp đẹp. Với thiết kế thêm phần mũ sau lưng, áo thun này mang đến vẻ đẹp cá tính, bụi bặm và tràn đầy nhiệt huyết, đặc biệt rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời bởi phần mũ sẽ có tác dụng che nắng hiệu quả. 

4. Áo thun đồng phục 3D

Các họa tiết 3D đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến mọi thiết kế, trong đó có thiết kế áo thun đồng phục. Hình in 3D thường tạo cảm giác ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn thấy, nhất là những hình in “siêu tưởng”, khó đoán. Bên cạnh đó, có thể chọn hình ảnh ngành học, hình ảnh 12 con giáp,… để làm hình in 3D cho áo thun đồng phục của lớp. 

Với 4 mẫu áo thun đồng phục mà chúng tôi gợi ý trên, hy vọng bạn đọc sẽ tìm được mẫu áo phù hợp nhất cho tập thể lớp của mình. 

Lê Trinh