Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Những sai lầm thường gặp khi đặt áo thun đồng phục

Ngày tạo: 26/04/2017

Những sai lầm thường gặp khi đặt áo thun đồng phụcDưới đây là những sai lầm phổ biến nhất khi đặt áo thun đồng phục mà bạn rất dễ gặp phải, làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ đồng phục và đồng thời tổn hao chi phí.

1. Quá tin tưởng vào kết quả tìm kiếm trên Google

Thói quen của rất nhiều người trong chúng ta trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay chính là, khi có bất cứ nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm hay tìm kiếm bất kỳ thông tin nào cũng đều sử dụng Google để truy vấn.

Thông thường, chúng ta rất tin tưởng vào những kết quả tìm kiếm, gợi ý mà Google mang đến. Tuy nhiên bạn cần biết rằng, đó dù sao cũng chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm của Google không hoàn toàn khách quan mà có được, có thể vị trí đó có được là do một số thủ thuật… chính vì vậy không phản ánh thực sự chất lượng của đơn vị may/in đồng phục mà kết quả tìm kiếm của Google gợi ý.

Chính vì vậy, ngoài việc tham khảo trên Google, bạn nên tự mình kiểm chứng dựa trên quy mô cơ sở in/may đồng phục, profile mà họ có, những sản phẩm mà họ đã làm, thái độ tư vấn… để chọn được đơn vị may áo thun đồng phục chất lượng nhất. Ngoài ra, tham khảo giới thiệu của bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ này cũng là một ý hay.2. Ham giá rẻ

Hãy luôn ghi nhớ câu “tiền nào của nấy”. Những công ty dat ao thun dong phuc báo giá rẻ tới mức “sốc” thường sẽ mang lại cho bạn rất nhiều vấn đề: chất lượng vải kém, đường kim mũi chỉ không cẩn thận, giao hàng trễ, không chính xác về số đo, và cũng không có chính sách bảo hành, chia sẻ rủi ro trong quá trình sử dụng về sau…. Do đó sử dụng dịch vụ của những đơn vị này thì bạn rất dễ phải chịu thiệt, gây tốn kém cho việc in áo thun đồng phục công ty.

3. Không có kế hoạch trước khi nói chuyện với đơn vị in đồng phục


Việc không vạch sẵn kế hoạch, không hình dung trước mẫu áo, màu áo, slogan hay logo kèm theo cũng sẽ khiến bạn gặp khá nhiều hệ lụy sau khi nhận đồng phục. Chẳng hạn như, nếu không vạch sẵn kế hoạch trước, bạn sẽ rất khó miêu tả về mẫu áo mà bạn muốn để công ty in đồng phục làm theo, mẫu áo làm ra không nhận được sự đồng tình của mọi người vì không có những buổi thảo luận trước đó, không thể hiện được hết tinh thần của công ty, nhận áo không đúng với thời gian cả công ty cần phải mặc đồng phục… chính vì vậy, trước khi tiến hành làm việc với công ty in đồng phục, hãy vạch trước kế hoạch và thảo luận với các thành viên trong công tuy về mẫu áo, màu sắc, slogant, số lượng các size, ngày nhận áo…4. Đặt nhầm size đồng phục

 Đặt thừa hoặc thiếu số lượng cho một size áo nào đó cũng sẽ khiến bạn tốn kém thêm chi phí, làm xuống tinh thần của nhân viên và gây rắc rối cho bản thân. Chính vì vậy, hãy để mọi người đăng ký số size, ghi rõ vào hợp đồng số lượng từng size và kiểm tra kỹ khi nhận hàng.

Đào Thơ