Trang chủ » Tư vấn »Bảo Trì Máy Tính - Mạng LAN» Tầm quan trọng của việc bảo trì máy tính và sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính

Ngày tạo: 14/03/2018

Tầm quan trọng của việc bảo trì máy tính và sử dụng dịch vụ bảo trì máy tínhĐể máy tính hoạt động ổn định, bền bỉ và an toàn, góp phần tăng hiệu suất công việc và hỗ trợ tối đa mọi hoạt động của doanh nghiệp, bên cạnh việc sử dụng máy tính đúng cách thì việc bảo trì máy tính định kỳ cũng hết sức quan trọng. Bảo trì máy tính thường xuyên, hợp lý không chỉ bảo toàn các dữ liệu trên máy tính tối đa mà còn góp phần hạn chế những trục trặc phát sinh trong quá trình máy tính hoạt động.Tầm quan trọng của việc bảo trì máy tínhBảo trì máy tính bao gồm bảo trì phần cứng và bảo trì phần mềm. Trong đó:

- Bảo trì phần cứng bao gồm những công việc liên quan đến việc vệ sinh, sửa chữa và thay mới các bộ phận của máy tính như CPU, màn hình, bàn phím, chuột, quạt tản nhiệt, main, ram, board mạch,… Đồng thời, kiểm tra các mối nối và nguồn điện để đảm bảo an toàn cho máy tính lẫn người sử dụng.

- Bảo trì phần mềm bao gồm những công việc như dọn dẹp (loại bỏ) những thư mục không còn quan trọng, gây tốn dung lượng; kiểm tra và diệt virus để đảm bảo an toàn dữ liệu; cập nhật các phần mềm theo yêu cầu người dùng; back up dữ liệu khi có sự cố; giải quyết các vấn đề liên quan đến kết nối mạng (mạng Internet, mạng nội bộ, kết nối máy in,…).

Sở dĩ phải bảo trì máy tính định kỳ là nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro, trục trặc liên quan đến cả phần cứng lẫn phần mềm. Những trục trặc này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như với phần cứng là do bụi bẩn bám lâu ngày, còn với phần mềm là do sơ ý của người dùng hoặc sự cố tính phá hoại của người khác. Dù nguyên nhân nào chăng nữa thì nếu không kịp thời phát hiện và khắc phục, chúng sẽ gây tổn thất nặng nề cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệpChính vì tầm quan trọng của việc bảo trì máy tính mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều chọn giải pháp thuê dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệp. Và Trần Lê là một trong những đơn vị uy tín được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn hợp tác. Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Trần Lê ngày càng chú trọng vào chất lượng dịch vụ để mang đến sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho khách hàng.Tùy thuộc ngân sách và yêu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp mà Trần Lê chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp các gói dịch vụ phù hợp nhất. Và dù là gói dịch vụ nào, mức phí bao nhiêu, chúng tôi cũng cam kết:

- Bảo trì máy tính và server định kỳ theo đúng hợp đồng, không chỉ bảo đảm hệ thống máy tính và server hoạt động ổn định, xuyên suốt mà còn ngăn chặn đến mức thấp nhất những trục trặc phát sinh.

- Khi có sự cố, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh nhất, sớm nhất để khắc phục triệt để mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải.

- Không giới hạn việc hỗ trợ trực tiếp lẫn hỗ trợ từ xa qua điện thoại, Teamviewer. 

- Dữ liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng để làm nền tảng phát triển, Trần Lê chúng tôi xứng đáng là đối tác tin cậy hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được cung cấp và sử dụng các dịch vụ bảo trì máy tính và server uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, góp phần gia tăng thời gian sử dụng máy tính, đặc biệt là nâng cao hiệu suất công việc, từ đó đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.