Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Ưu điểm của việc đặt áo thun đồng phục công ty

Ngày tạo: 31/03/2017

Ưu điểm của việc đặt áo thun đồng phục công tyThay vì chọn một chất liệu nào khác như sơ mi, kaki, vải lanh, vải kate… thì tại sao chúng ta thường được khuyên nên chọn vải thun khi đặt may áo nhóm hoặc áo đồng phục cho công ty? Dưới đây sẽ là những ưu điểm của áo thun, đồng thời là nguyên nhân lý giải cho lời khuyên đó.

1. Đa dụng, linh hoạt


Vải thun sở hữu bản chất là một loại vải rất năng động, dễ mặc, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy nên chất liệu này có thể sử dụng được cho việc may áo thun đồng phục công ty, áo nhóm… dù các thành viên thuộc độ tuổi nào. 

Ngoài ra, với chất liệu vải thun cộng với thiết kế trang nhã, lịch sự và đơn giản thì đồng phục của bạn sẽ thích hợp sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau: từ đi làm hàng ngày cho tới đi picnic cùng bạn bè mà vẫn rất thoải mái, lịch sự và năng động… đây là sự thuận tiện mà các chất vải khác như sơ mi hay kaki đều không đảm bảo được. Hãy hình dung xem, trông bạn sẽ như thế nào và cảm giác sẽ khó chịu ra sao khi phải mặc áo sơ mi đồng phục để đi chơi cùng bạn bè? Chắc chắn là sẽ không thoải mái bằng.2. Dễ dàng trong sử dụng và bảo quản

Chất liệu thun rất ít khi bị nhăn và có những loại còn có thể tự giãn và thẳng ra sau khi bị nhăn. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không phải “giữ kẽ” như là áo sơ mi hay các chất vải dễ nhăn khác. Cũng chính vì vậy nên không nhất thiết phải là thẳng sau mỗi lần giặt như là áo sơ mi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cũng thoải mái hơn khi mặc.

3. Độ co giãn, thấm hút mồ hôi tốt

Những loại vải thun tốt (chẳng hạn loại 4 chiều) cho độ co giãn rất cao, thấm hút mồ hôi tốt nên mang lại cảm giác rất thoải mái dù bạn phải làm việc, vui chơi trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Điều này cũng giúp đảm bảo hơn cho hiệu suất làm việc của các nhân viên trong công ty.4. Đa dạng về màu sắc, chất liệu

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại vải thun khác nhau, và với công nghệ dệt – nhuộm tiên tiến như ngày nay, vải thun mang lại cho người dùng rất nhiều tùy chọn về màu sắc, độ dày – mỏng… để phù hợp, đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng, giúp mang lại cho bạn những bộ đồng phục bắt mắt nhất, tăng cường hiệu quả nhận diện thương hiệu.

5. Một vài lưu ý khi đặt áo thun đồng phục công ty


Với tâm lý mong muốn có được mẫu đồng phục tốt nhất cho công ty, nhóm hội của mình nên chắc chắn bạn sẽ đặt ra rất nhiều tiêu chí cần được đáp ứng. Tuy nhiên hãy nhớ rằng không có loại vải thun nào có thể đáp ứng được hoàn toàn những tiêu chí đó. Chính vì vậy nên cách tốt nhất là chúng ta cần đặt may với những tiêu chí phù hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau của đồng phục:

+Nếu là đồng phục áo thun văn phòng thì nên ưu tiên chất liệu ít nhăn, không xù lông (do nhân viên văn phòng thường ngồi nhiều, lưng áo hay va chạm với ghế)

+Nếu là đồng phục áo thun cho công nhân: nên ưu tiên chất liệu co giãn tốt, thoáng mát và bền

+Nếu là áo thun dùng làm quà tặng cho khách hàng để gây danh tiếng thương hiệu, nên chọn loại vải co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, mềm mịn, dùng mực in cao cấp.

+Nếu là đồng phục áo thun sự kiện, chỉ sử dụng một lần thì nên chọn chất vải giá rẻ.


Đào Thơ