Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Vì sao nên chọn áo đồng phục có cổ?

Ngày tạo: 05/04/2017

Vì sao nên chọn áo đồng phục có cổ?Áo đồng phục được chia thành 2 kiểu cơ bản là áo có cổ và áo không cổ, trong đó, áo có cổ được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ cũng như ứng dụng. Vì thế, nếu như áo không cổ được sử dụng chủ yếu cho áo nhóm thì áo có cổ lại là ưu tiên hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do nên sử dụng áo đồng phục có cổ. 

Áo đồng phục có cổ lịch sự, sang trọng

Trước tiên, áo đồng phục có cổ thể hiện tính thanh lịch, lịch sự, vì thế, rất phù hợp với môi trường văn phòng, công sở. Loại vải được chọn để may áo đồng phục có cổ thường dày dặn, cứng cáp như vải thun cá sấu, vải thun cá mập,… nhờ đó giúp hình ảnh người mặc trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Cùng với đó, khả năng thấm hút mồ hôi và co giãn tốt cũng giúp người mặc thêm tự tin và thoải mái trong suốt 8 tiếng làm việc. Áo đồng phục có cổ dễ dàng phối hợp màu sắc

Thiết kế ao dong phuc có cổ thường tách biệt các bộ phận khác trên áo như cổ áo, viền tay, xẻ tà,… nhờ đó, có thể kết hợp nhiều màu sắc khác trên áo để tạo điểm nhấn. Chẳng hạn, nếu áo đồng phục màu xanh lam, có thể kết hợp với cổ áo và viền tay màu trắng để nhấn nhá. Hay áo đồng phục màu đen thì rất lý tưởng để sử dụng màu đỏ cho cổ áo, viền tay,… Tất cả sẽ giúp áo đồng phục không còn đơn điệu, nhàm chán.

Áo đồng phục có cổ phù hợp với mọi trang phục

Tùy mục đích sử dụng và yêu cầu của môi trường làm việc mà chọn cách phối áo đồng phục có cổ với các kiểu trang phục khác nhau như quần âu, quần kaki, quần jeans,… Đối với nữ, hoàn toàn có thể kết hợp áo đồng phục có cổ với mọi kiểu chân váy để bộ đồng phục trở nên duyên dáng mà không đánh mất tính thanh lịch cần có.Áo đồng phục có cổ - Món quà tặng ý nghĩa

Các doanh nghiệp thường có thói quen sử dụng áo đồng phục có cổ để làm quà tặng cho khách hàng hay đối tác. Và lúc này, áo đồng phục có cổ sẽ được đánh giá cao hơn áo đồng phục không cổ bởi tính thẩm mỹ và tiện lợi của nó.

Với tất cả ưu điểm trên, áo đồng phục có cổ được coi là giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp, mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp hơn, góp phần khẳng định và nâng cao thương hiệu trong mắt khách hàng, đối tác. 

Lê Trinh