Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Xu hướng áo đồng phục mới nhất hiện nay

Ngày tạo: 08/05/2017

Xu hướng áo đồng phục mới nhất hiện nayXu hướng áo đồng phục đang nở rộ hiện nay và được dự đoán là chưa bao giờ hết “hot”. Việc sử dụng đồng phục trong bất cứ môi trường nào (công sở, trường học, tổ chức xã hội,…) cũng góp phần gia tăng tính đoàn kết và tinh thần tập thể. Và để tạo một hình ảnh ấn tượng, độc đáo, thu hút, đừng quên cập nhật những xu hướng áo đồng phục mới nhất hiện nay. 

1. Áo in chữ - typography

Typography được biết đến là một kỹ thuật biến hóa, có khả năng sắp đặt chữ cái theo ý thích. Kỹ thuật này ảnh hưởng từ nghệ thuật thư pháp của Trung Hoa và cách trình bày bản in của người châu Âu. Thông qua các con chữ, bạn có thể tạo ra hình ảnh đặc sắc và chuyển tải thông điệp một cách rõ ràng, cụ thể đến mọi người. Với thời trang, áo in chữ luôn mang thông điệp giao tiếp thông minh và sáng tạo. 2. Áo phong cách Retro và Vintage

Trong hơi thở hiện đại, phong cách cổ điển Retro và Vintage vẫn giữ được “chỗ đứng” nhất định, không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn trong nhiều lĩnh vực thiết kế khác. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản mà tinh tế, có thể chọn 2 phong cách này cho những chiếc áo đồng phục của mình. 

3. Thiết kế dạng vẽ tay - hand-drawn

Đặc điểm chung của thiết kế dạng vẽ tay - hand-drawn là sáng tạo, khác biệt và ngộ nghĩnh. Các họa tiết trên áo, từ câu chữ đến hình ảnh đều được vẽ một cách ngẫu hứng, không cân bằng, không tỷ lệ,… nhưng lại tạo sự thu hút đặc biệt bởi tính độc đáo, phá cách. Chính điều này giúp những chiếc ao dong phuc trở nên khác lạ, mới mẻ và không đụng hàng. 4. Những tông màu đậm

Nếu như trước đây, những gam màu nhạt được yêu thích vì sự nhẹ nhàng, an toàn thì xu hướng của áo đồng phục hiện nay là những gam màu đậm, ấn tượng, mang màu sắc “mạo hiểm”. Đây cũng là cách tạo dấu ấn cho một tập thể nói chung và mỗi thành viên nói riêng, hứa hẹn mang đến hình ảnh cực chất, cực đỉnh, nhất là khi phối hợp với các phụ kiện đi kèm thích hợp. 

4 xu hướng áo đồng phục nói trên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức, tập thể. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

Lê Trinh