Trang chủ » Tư vấn »Thời trang» Ý tưởng may áo lớp đẹp nhất

Ngày tạo: 23/04/2017

Ý tưởng may áo lớp đẹp nhấtLàm thế nào để chọn được mẫu áo lớp đẹp nhất, tạo sự khác biệt và nổi trội hơn hẳn so với những lớp kế bên? Dưới đây là gợi ý về những kiểu áo lớp đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo để chọn làm đồng phục cho tập thể của mình nhé!

Hình độc - slogan "đỉnh"


Khi làm áo lớp, áo nhóm hay đồng phục cho bất kỳ tập thể nào thì điều mà đa phần chúng ta đều lo lắng nhất đó chính là sợ bị “đụng hàng” hoặc không toát lên được tinh thần của tập thể cũng như ý nghĩa biểu đạt muốn hướng đến. Chính vì vậy những hình in trên áo, những câ slogan chính là các yếu tố được đặc biệt chú trọng nhất, bởi đây chính là điểm nhấn quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho đồng phục.

Tất nhiên, không phải cứ chọn đại một câu slogan hoặc hình ảnh nào đó để in lên áo là đã tạo được sự khác biệt và ấn tượng tốt. Câu slogan đòi hỏi phải độc đáo, thể hiện được tinh thần chung của cả tập thể, hình ảnh đặc trưng… thì mới có thể vừa tạo nên sự khác biệt, vừa mang lại ấn tượng tốt đẹp cho những người xung quanh và cả cảm giác tự hào, dễ chịu cho tất cả các thành viên khi mặc.

Để có được câu slogan hay, hình ảnh ý nghĩa, hãy tổ chức một buổi họp lớp để các thành viên nêu lên ý tưởng của mình, chọn ra câu/hình ảnh được bình chọn nhiều nhất của cả lớp.Đồng phục bộ

Tức là đồng phục không chỉ có riêng áo, mà đi kèm với quần hoặc là váy. Lựa chọn này khá tốn kém với chi phí khoảng từ 200 đến 400 nghìn/bộ, đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với một chiếc áo đồng phục thông thường. Tuy nhiên chính sự đồng bộ này sẽ khiến cho tập thể của bạn trông nổi bật hơn, không phải đau đầu suy nghĩ xem phối đồ như thế nào mỗi khi mặc.

Cùng với trào lưu xem phim Hàn thì xu hướng của đa phần các bạn ngồi trên ghế nhà trường hiện nay là lựa chọn đồng phục lớp trong một bộ phim Hàn nào đấy, có chút chỉnh sửa cho phù hợp rồi tiến hành đặt may. Ngoài đồng phục học sinh Hàn thì đồng phục của các bạn học sinh Nhật cũng rất được ưa chuộng.Áo thun kết hợp phụ kiện

Với ý tưởng này thì đồng phục lớp của bạn sẽ bao gồm áo thun đi kèm với phụ kiện (thường là huy hiệu). Như vậy, sự khác biệt và ấn tượng sẽ được x2 khi ngoài việc khoác lên mình chiếc áo thiết kế riêng biệt, các thành viên trong lớp còn được đeo thêm chiếc huy hiệu độc đáo, cá tính và dễ thương nữa. Như vậy thì ngay cả khi không mặc áo đồng phục thì chỉ cần đeo huy hiệu thôi là mọi người đã biết bạn là thành viên của lớp nào rồi!Hiện nay, các công ty may áo thun đồng phục đều nhận thiết kế luôn cả huy hiệu với mức giá trung bình từ 12 – 20 nghìn đồng/chiếc, tùy kích thước lớn hay nhỏ, nếu đặt với số lượng lớn thì giá cả cũng sẽ được ưu đãi hơn.

Đến đây, các bạn đã chọn được ý tưởng tâm đắc nhất cho đồng phục lớp mình chưa nào? Để được tham khảo thêm nhiều mẫu áo lớp cực cool, hãy truy liên hệ với dịch vụ in áo thun Trần Lê ngay hôm nay nhé!

Đào Thơ