Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa

Ngày tạo: 26/05/2020

Bảng giá dịch vụ SEO từ khóaDịch vụ SEO từ khóa là gì? Vì sao dịch vụ SEO từ khóa lại quan trọng? Quy trình và bảng giá dịch vụ SEO từ khóa hiện nay ra sao? Tất cả những thắc mắc ấy đều sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. 

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là việc làm giúp một từ hay một cụm từ ngắn có liên quan đến chủ đề, sản phẩm, dịch vụ của trang Web lên top cao nhất của công cụ tìm kiếm. Thông thường, khi người dùng muốn tìm hiểu một thông tin nào đó sẽ vào Google và gõ từ khóa vào ô Search, sau đó chờ kết quả hiển thị ra. Công cụ tìm kiếm lúc này sẽ nhận biết chủ đề và ý định của người dùng đang tìm kiếm, từ đó đưa ra danh sách trang Web có liên quan đến nội dung đó. 

Nếu SEO từ khóa hay cụm từ chính xác thì Google sẽ hiển thị trang Web của bạn lên đầu tiên. Qua đó giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được với Website của bạn, thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn. 

2. Vì sao dịch vụ SEO từ khóa lại quan trọng? 

Sẽ có không ít người thắc mắc vì sao dịch vụ SEO từ khóa lại quan trọng, vai trò của nó đối với doanh nghiệp như thế nào,…? Thực tế cho thấy, dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

+ Tối ưu ROIROI là từ viết tắt của Return On Investment, có nghĩa là tỉ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa bạn có thể:

Đo lường hiệu quả một cách chính xác, biết được lợi nhuận mình thu được là bao nhiêu

Nắm được lượng người truy cập vào Website như thế nào

Tính toán tỉ lệ chuyển đổi của từng từ khóa mang lại ra sao

Có một cái nhìn tổng quan hơn về Website cũng như chiến lược Marketing Online.

Nắm được những vướng mắc mình gặp phải, sai lầm ở đâu để giải quyết triệt để.

Như vậy, khi làm SEO từ khóa và giải quyết được những vấn đề trên sẽ đảm bảo đem mang lại hiệu quả cao nhất. Tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

+ Chi phí hiệu quả

Thật khó để tìm được một giải pháp Marketing nào hiệu quả về chi phí như dịch vụ SEO từ khóa hiện nay. Bởi nó nhắm đến việc tiếp cận người dùng đang chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Internet. 

Không thể phủ nhận, bán hàng qua điện thoại đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng dịch vụ SEO có thể tiết kiệm đến 61% chi phí cho doanh nghiệp. Mục đích chính của SEO từ khóa là dựa vào nội dung lôi cuốn trên Website và “nuôi dưỡng” khách hàng tiềm năng. 

Bằng việc hướng đến và tiếp cận các khách hàng đang có nhu cầu, chú động tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên Internet, SEO từ khóa cung cấp cho doanh nghiệp lượng truy cập vào Website chất lượng hơn việc bán hàng qua điện thoại hay nhiều kệnh Marketing khác. Ngoài ra, nó cũng giúp tối ưu chi phí của công ty khá hiệu quả. 

+ Cải thiện trải nghiệm người dùng

Một trong những yếu tố giúp dịch vụ SEO từ khóa thành công đó là không ngừng cải thiện cấu trúc và nội dung của Website. Nhờ đó mà công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy Website của bạn hơn. Đồng thời, người dùng cũng tiếp cận Website của bạn đơn giản hơn, có được trải nghiệm tốt nhất khi vào Web, qua đó đánh giá cao Website của bạn. 

+ Hiểu về hành vi khách hàng tiềm năng

Khi SEO từ khóa tốt Website sẽ thu hút được lượng truy cập chất lượng. Và Google Analytics sẽ giúp bạn theo dõi cũng như phân tích lượng truy cập này bao gồm: Giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, lịch sử tìm kiếm, ngôn ngữ sử dụng, loại thiết bị, thời gian,… Các dữ liệu này rất quý giá để người làm kinh doanh có thể phác họa được chân dung khách hàng tiềm năng của mình. Từ đó đưa ra phương án Marketing hiệu quả hơn. Tìm hiểu thêm về Quản trị bán hàng tốt nhất cùng Google Analytics: https://www.tranlegroup.com/quan-tri-website-ban-hang-tot-nhat-cung-google-analytics-tvc-3-tv-566.aspx

+ Tạo sự tin cậy cho doanh nghiệp

Không ít người dùng mặc định rằng những Website có thứ hạng càng cao trên Google thì độ uy tín càng lớn. Đó là lý do vì sao khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa sẽ tạo được sự tin cậy cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng. 

3. Quy trình SEO từ khóa

Bước 1: Phân tích từ khóa một cách chuẩn xác

Đây là bước rất quan trọng, tạo tiền đề cho việc làm SEO, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Theo đó, người SEOer phải có khả năng phân tích, nghiên cứu thị trường, đánh giá mức độ phổ biến và cạnh tranh của các từ khóa.Thông thường, có hai cách để chọn từ khóa SEO là:

+ Chọn từ khóa dựa vào độ cạnh tranh

Đây là cách giúp người dùng dễ tiếp cận với Website của bạn hơn. Có loại từ khóa ngắn (1 đến 3 từ) và từ khóa dài (4 đến 7 từ). Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên chọn từ khóa dài bởi mức độ cạnh tranh thấp hơn, tỉ lệ chuyển đổi cũng cao hơn. Những từ khóa dài sẽ focus vào đúng điều mà người dùng đang tìm kiếm. 

Tham khảo lý do nên chọn từ khóa dài khi làm SEO: https://www.tranlegroup.com/4-ly-do-nen-seo-tu-khoa-dai-tvc-5-tv-1702.aspx

+ Lựa chọn từ khóa mang tính chất địa phương

Cách này cũng khá hiệu quả khi bạn kinh doanh tập trung vào một địa phương nào đó. Chọn từ khóa gắn với địa phương giúp gia tăng khả năng lên Top tìm kiếm, vượt trội hơn so với đối thủ. Chẳng hạn như dịch vụ SEO từ khóa tại TpHCM, SEO tổng thể tại Hà Nội,…

Bước 2: Xây dựng content chất lượng

Hãy luôn đảm bảo nội dung trên Website của bạn phải thật chất lượng và độc đáo. Vì đây là điều mà Google rất thích, qua đó giúp Website của bạn nhanh chóng lên Top mà không cần phải Backlink. Một số yếu tố đảm bảo bài viết chất lượng là:

- Độ dài của bài viết phải trên 800 từ. Nội dung rõ ràng, thu hút. 

- Phải có ít nhất từ 2 đến 3 hình ảnh trong bài.

- Không copy nội dung, đảm bảo Unique 100%.

Bước 3: Tối ưu các yếu tố Onpage cho Website chính

Sau khi đã nghiên cứu từ khóa và xây dựng được content chất lượng thì bạn phải tối ưu Onpage. Cụ thể như sau:- Thẻ Title: Đây là thẻ tiêu đề chứa từ 30 đến 60 ký tự. Nếu ưu tiên từ khóa ở phần đầu của Title thì nội dung sẽ chuẩn SEO hơn. 

+ Đường dẫn URL: Để đảm bảo Google cũng như người dùng có thể nhận biết được URL thì cần phải tối ưu đường dẫn URL với cấu trúc không dấu, các từ được cách nhau bằng dấu gạch nối. Một URL có chứa từ khóa sẽ giúp việc làm SEO được hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó cũng không chứa mã độc để người dùng cũng như Google truy cập vào Website tốt hơn. 

Bước 4: Xây dựng Backlink chất lượng

Backlink còn được gọi là Textlink. Nó giúp thu hút được lượng người truy cập vào Website nhiều hơn, gia tăng độ uy tín của Web và đẩy nó lên Top tìm kiếm nhanh hơn. Ngoài việc xây dựng content thì Backlink cũng là yếu tố phụ trợ công việc làm SEO rất nhiều. Để tránh bị đánh giá Spam hay lượng truy cập không có tỉ lệ chuyển đổi thì bạn phải đảm bảo xây dựng Backlink có liên quan đến nội dung Web. Tuyệt đối không xây dựng Backlink từ những site chứa mã độc nếu không muốn Web bị Google phạt. 

Bước 5: Tiếp tục sáng tạo nội dung và đợi chờ

Sau khi đã thực hiện xong những công việc trên thì bạn gần như đã hoàn thành 90% việc làm SEO. Lúc này, hãy tạm quên từ khóa đi mà tập trung vào việc xây dựng nội dung và trải nghiệm thân thiện với người dùng. Liên tục cập nhật những bài viết chất lượng để duy trì vị trí Top bền vững. 

4. Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa

Bảng giá nghiên cứu SEO

CÔNG VIỆC NGHIÊN CỨU

CHI PHÍ

1- Nghiên cứu sản phẩm, hành vi người mua hàng

500.000đ

2- Lập bảng nghiên cứu bộ từ khóa cần SEO Website cho doanh nghiệp

500.000đ

3- Nghiên cứu cách tối ưu Onpage cho Website với hơn 100 tiêu chí đánh giá

500.000đ

4- Lập bảng phân tích các website của 5 đối thủ cạnh tranh Top đầu

1.000.000đ

5- Tư vấn chiến lược SEO phù hợp

500.000đ

6- Kế hoạch SEO theo khối lượng công việc (nội dung, liên kết, lượng truy cập…)

1.000.000đ


Bảng giá làm SEO

Báo giá SEO gói A

Báo giá SEO gói B

Báo giá SEO gói C

Báo giá SEO gói D

10 - 50 Triệu

50 - 100 Triệu

100 - 150 Triệu

> 300Tr

< 100 từ khóa

100-150 từ khóa

150-299 từ khóa

300-399 từ khóa

Thời gian seo: 6-8 tháng

Thời gian seo: 6-8 tháng

Thời gian seo: 6-8 tháng

Thời gian seo: 6-8 tháng

Cam kết top 10

Cam kết top 10

Cam kết top 10

Cam kết top 10

Seo local-google map

Seo local-google map

Seo local-google map

Seo local-google map

Lượt truy cập >100 người/ngày

Lượt truy cập >150 người/ngày

Lượt truy cập >250 người/ngày

Lượt truy cập >300 người/ngày


Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn có thể nắm rõ bảng giá dịch vụ SEO từ khóa, lợi ích và quy trình làm SEO từ khóa hiệu quả nhất. Nếu không có thời gian thực hiện, chỉ cần đến với công ty của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được dịch vụ làm SEO uy tín, chất lượng, giá cả hấp dẫn nhất. 

Thùy Duyên