Trang chủ » Tư vấn »Xây dựng thương hiệu» Những tiêu chí quảng cáo website đơn giản, hiệu quả

Ngày tạo: 06/01/2018

Những tiêu chí quảng cáo website đơn giản, hiệu quảQuảng cáo website là phương pháp để đưa dịch vụ, sản phẩm của bạn tiếp cận được với người dùng. Thông qua việc quảng cáo website sẽ giúp làm tăng lượng truy cập, từ đó cũng giúp mang lại hiệu quả bán hàng cao hơn. Vậy bạn đã biết được những phương pháp quảng cáo website nào? Tham khảo thêm một vài gợi ý dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé!

+ Tham gia vào các hoạt động trên mạng xã hội
Có thể nói, hiện nay mạng xã hội được xem là “mảnh đất màu mỡ” mà bạn có thể tận dụng cho chiến dịch quảng cáo web của mình. Bởi đây là phương tiện để tương tác và quảng bá trực tuyến vừa hữu ích cùng với chi phí thấp. Theo đó, bạn có thể tham gia vào các mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Youtube, Twitter,…sẽ giúp bạn có thể quảng bá nội dung một cách năng động cũng như gầy dựng được sự uy tín cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình.


+ Quảng cáo trả tiền
Quảng cáo website trả tiền được xem là nền tảng để bắt đầu cho dịch vụ quảng cáo Google adwors, hình thức này cho phép bạn đặt giá thầu với đối thủ cạnh tranh cho một từ khóa nào đó. Khi đó, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong hệ thống ứng dụng, website của google và thu hút khách hàng đến với website của bạn. Ngoài ra, quảng cáo website trả tiền bạn cũng có thể chọn hình thức đặt banner quảng cáo, quảng cáo pay-per-view hay bất cứ hình thức quảng cáo online nào khác nhằm mang lại hiệu quả quảng bá cho website của bạn.

+ Chữ ký trên email và Forum
Một phương thức để để quảng cáo nữa hãy dùng chữ ký trên email, bởi đây là cách giao tiếp phổ biến nhất. Theo đó, bạn có thể đặt một chữ ký email với thương hiệu của doanh nghiệp hoặc tên website. Như vậy, khi bạn gửi mail cho khách hàng sẽ giúp họ biết đến sản phẩm và URL trang web của bạn, hoặc cũng có thể là địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc.

Còn forum là việc bạn tham gia diễn đàn phù hợp để quảng bá thương hiệu website, khi đó bạn đặt một chữ ký trên diễn đàn mô tả nội dung trên web của bạn sẽ giúp làm tăng tính truyền thông cho website bạn hiệu quả.+ Để biểu tượng website của bạn trên văn phòng làm việc
Bạn có thể sử dụng biểu tượng website cho tất cả các name card, các đồ dùng văn phòng có chứa URL trang web kinh doanh của bạn. Có thể nói, đây là một trong những cách dễ dàng để quảng bá website của bạn và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

+ Slogan mang tính chứng thực
Hãy xây dựng cho doanh nghiệp mình một câu slogan để xây dựng thương hiệu và cải thiện lòng tin, uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, hãy tạo một câu slogan ấn tượng, bám sát thương hiệu của bạn để người dùng có thể dễ dàng nhớ đến bạn nhé.


Quảng cáo website hiệu quả đồng nghĩa sẽ giúp tăng doanh thu cho việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, bạn có thể áp dụng một trong số những phương pháp quảng cáo website chúng tôi vừa chia sẻ trên để nhằm tăng tính cho website mình nhé.

T.H