Trang chủ » Tư vấn »Thiết Kế In Ấn» Mẫu logo đẹp

Ngày tạo: 02/12/2014

Mẫu logo đẹpĐể đánh giá sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, đơn vị hay thương hiệu nào đó người ta sẽ nhìn vào logo. Với vai trò là đại sứ nhận diện thương hiệu, logo đẹp mang lại nhiều ý nghĩa, giá trị cho thương hiệu, cho doanh nghiệp.

Có thể nói, một thiết kế logo tốt, đẹp và đạt chuẩn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Thông qua mẫu logo đẹp khách hàng, đối tác sẽ quyết định có sử dụng sản phẩm, dịch vụ hay hợp tác với đơn vị hay không.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người chính là Trần Lê Group. Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo chắc hẳn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ thiết kế logo Trần Lê sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Hãy cùng chúng tôi xem qua 10 bước cơ bản để có được những mẫu logo đẹp.


 
1. Sự đam mê và tâm đắc

Thiết kế logo không phải là việc đơn giản, nó là hình ảnh đại diện và gắn bó lâu dài với thương hiệu của doanh nghiệp, vì vậy việc thiết kế cần phải có sự đầu tư đúng mục và thật kỹ càng. Hãy dành cho logo của bạn sự đam mê, nhiệt huyết và tâm đắc, có như vậy mới mang lại những mẫu logo đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất và thành công nhất.


 
2. Phản ánh đặc trưng của doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều mẫu logo đẹp, ấn tượng và độc đáo, điều này khiến cho bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn mình có được một logo giống như vậy. Điều này không có gì sai nhưng, nếu như bạn cố gắng tạo ra những thiết kế logo giống với đối thủ hay bất cứ đơn vị nào thì logo của bạn sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả.Cố gắng tạo ra những thiết kế logo của chính bạn, nó phải mang những nét đặc trưng của doanh nghiệp, gắn với tên công ty, có những đặc tính xác nhận về công ty để nâng cao hiệu quả cạnh tranh và tạo sự khác biệt với đối thủ.
 
3. Không nên chọn biểu trưng sai lệch 

Để có được logo công ty đẹp bạn cần phải có những nét thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp, tuy nhiên không nên sử dụng những hình ảnh quá lệch và có phần phản cảm trong thiết kế logo của mình. Chẳng hạn như bạn kinh doanh dịch vụ ăn uống thì không thể nào sử dụng hình ảnh của quần áo hay một hãng thời trang nào để làm logo được. Như vậy nó chỉ phản tác dụng và không giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của đơn vị.4. Tránh quá chi tiết

Những gì đơn giản luôn được tiếp nhận nhanh chóng và được ghi nhớ nhiều hơn, và trong thiết kế logo cũng vậy. Việc sử dụng những hình ảnh, chi tiết đơn giản sẽ giúp logo của bạn nổi bật, ấn tượng và có sức hút, giúp người xem ghi nhớ lâu hơn so với việc sở hữu một logo có thiết kế phức tạp.


Các đường kẻ, chữ trong logo cũng nên sử dụng font chữ đậm, chúng sẽ giúp biểu đạt ý nghĩa tốt hơn là những đường kẻ và font chữ mờ nhạt, mảnh mai. Sự giản đơn trong thiết kế logo không có nghĩa là đơn giản một cách thái quá. Nó đơn giản nhưng vẫn phải có điểm nhấn để thể hiện tốt ý nghĩa của nó.
 
5. Sử dụng màu sắc gây ấn tượng mạnh

Cách phối màu trong thiết kế logo thật sự là một vấn đề cần được quan tâm kỹ càng. Nếu như bạn sử dụng màu sắc tối giản, đơn điệu sẽ không thể nào tạo nên được mẫu logo công ty đẹp. Tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ, sản phẩm để lựa chọn và xây dựng màu sắc logo phù hợp và tối ưu nhất.


 
6. Lựa chọn nhà thiết kế chuyên nghiệp

Nhân tố quan trọng và không thể thiếu để tạo nên các mẫu logo đẹp nhất đó chính là yếu tố con người. Việc lựa chọn một công ty hay đơn vị thiết kế logo giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng, hiện đại.


 
Tranlegroup.com luôn tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế logo, thiết kế catalogue, bộ nhận diện thương hiệu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng các thiết kế đẹp, ấn tượng, sáng tạo và trường tồn.

Hãy liên hệ với Trần Lê Group ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế logo và hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail