Trang chủ » Tư vấn »Thiết Kế In Ấn» Thêu Logo

Ngày tạo: 24/03/2016

Thêu LogoDịch vụ thêu vi tínhthêu logo của chúng tôi được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, toàn bộ hệ thống máy thêu đều được trang bị bởi hãng sản xuất máy thêu hàng đầu Nhật Bản TAJIMA. nguyên vật liệu chỉ thêu được  đảm bảo với chất lượng tốt nhất cùng  đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.  Chúng tôi luôn đảm bảo hình thêu phải sắc sảo và phải truyền tải chính xác 100% so với bản gốc.

I.Chúng tôi cung cấp dịch vụ thêu vi tính bằng máy tự động cho:

- Thêu logo đồng phục

- Thêu logo đồng phục công sở

- Thêu logo đồng phục văn phòng

- Thêu logo đồng phục công nhân

- Thêu logo đồng phục học sinh

- Thêu áo thun thời trang

- Thêu áo sơmi

II.Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thêu của chúng tôi:

-Trần Lê sử dụng máy thêu của hãng TAJIMA, hãng sản xuất máy thêu vi tính hàng đầu thế giới. Máy thêu vi tính tốt mới có thể cho ra đường chỉ sắc sảo, mịn, không xù. Với các loại máy Trung Quốc trên thị trường hiện tại sẽ không đảm bảo được yêu cầu về chất lượng.-Về nguyên liệu, chúng tôi sử dụng chỉ may loại COATS (Chỉ may Phong Phú), loại chỉ cao cấp nhất trong ngành may thêu vi tính nhằm đảm bảo hình thêu đẹp, sắc nét và nhất là không bị ra màu, phai màu khi giặt.

-Hình thêu không nhăn nhúm. Có thể ủi lên và giặt bằng máy-Được thiết kế mẫu thêu theo yêu cầu

-Thêu số lượng ít, 1 cái cũng nhận thêu

-Thêu nhanh, có nhận thêu cấp tốc

 

III.Quy trình nhận – giao hàng thêu:

1.Quý khách chỉ cần gửi hình cần thêu cho chúng tôi bằng File hình ảnh thông thường, chúng tôi sẽ vẽ thiết kế mẫu thêu bằng phần mềm

2.Thêu mẫu. Quý khách sẽ duyệt và ký xác nhận đồng ý với mẫu

3.Thêu hàng loạt

4.Giao hàng từ 3-5 ngày tùy theo số lượng đơn hàngKhông  chỉ cung cấp dịch vụ thêu vi tính, thêu logo, chúng tôi bảo đảm cho quý khách 1 giải pháp hoàn hảo, làm thế nào để logo của doanh nghiệp của bạn xuất hiện chân thật nhất, hài hòa nhất, thẩm mỹ nhất trên áo đồng phục quý khách hàng mặc đến cơ quan mỗi ngày. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và làm áo trong thời gian sớm nhất!

Bảng giá thêu vi tính, thêu logo, thêu logo đồng phục:

Số lượng

Giá TRẦN LÊ (thấp nhất)

Giá thị trường / SP

Ghi chú

Dưới 10 Sản phẩm

Liên hệ

20-25

Thời gian thêu khoảng từ 2-4 ngày.

 

Dưới 20 Sản phẩm

Liên hệ

15-20

Dưới 30 Sản phẩm

Liên hệ

10-15

Dưới 40 Sản phẩm

Liên hệ

10-12

Dưới  50 Sản phẩm

Liên hệ

8-10

Trên 50 sản phẩm

Liên hệ

8,000/Sản phẩm

 
Bảng giá thêu vi tính hàng thời trang:

Số lượng

Giá 1 Sản Phẩm

Ghi chú

Trên 100 Sản phẩm

Liên hệ

Thời gian thêu khoảng từ 2-4 ngày.

 


Thêu Vi Tính là gì? Tại sao nên chọn Thêu Vi Tính?


Hiện nay, kỹ thuật thêu vi tính là kỹ thuật thêu mới nhất, hiện đại nhất, hầu như thất cả công ty thêu đều phải sử dụng máy thêu vi tính để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và chỉ có máy thêu vi tính mới có khả năng đáp ứng được nhu cầu thêu hàng loạt, thêu số nhiều, thêu công nghiệp mà thôi. 

Mỗi máy thêu vi tính thường có 16, 20 đầu thêu, mỗi đầu thêu có 6-15 kim. Máy thêu được điều khiển bởi máy vi tính nên được gọi là thêu vi tính. Máy vi tính sẽ được nạp vào hình cần thêu, thông qua phần mềm được lập trình sẵn, máy vi tính sẽ điều khiển máy thêu. Vì thế kết quả thêu sẽ giống 100% hình mẫu cần thêu, mang đến chất lượng sản phẩm cao, tinh xảo đến từng nét chỉ. Sản phẩm thêu vi tính sẽ có tuổi thọ lâu và bạn có thể ủi được trên bề mặt mà không lo bị nhăn.
 
Và một ưu điểm của thêu vi tính là nó có khả năng đáp ứng được số lượng hàng lớn trong một thời gian rất ngắn. Ví dụ: với máy thêu vi tính, mỗi sản phẩm chỉ mất 5-10 phút, trong khi thêu tay phải mất từ 2-3h cho một sản phẩm. Nếu thêu tay (dựa theo hình vẽ trực tiếp trên vải), người thợ dù rất lành nghề cũng sẽ khó tạo ra sản phẩm thứ hai hoàn toàn giống sản phẩm thứ nhất. Vì vậy, chưa kể đến yếu tố tốc độ, phương thức thêu tay dĩ nhiên chịu... bó tay với trường hợp khách hàng cần những đơn hàng lớn từ hàng chục ngàn, hay vài trăm ngàn sản phẩm giống nhau.

- Mọi chi tiết báo giá xin vui lòng gọi: Mr HIẾU ( 0903 04 64 94 ) hoặc gửi email về địa chỉ: quanghieu18@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn!