TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Mai Chung Furniture là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm, mặt hàng nội thất trang trí, giúp cho không gian sống, nơi làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi của con người được hoàn thiện hơn. Nếu các cửa hàng cung cấp đồ nội thất khác đòi hỏi người mua phải đến tận nơi để xem và lựa chọn thì lợi thế lớn nhất của Mai Chung Furniture đó là có thể mua sắm mọi nơi, mọi mặt hàng chỉ cần thông qua website.

Thấu hiểu được vai trò của công nghệ và sự phát triển mạnh mẽ của internet, Mai Chung đã quyết định hợp tác cùng công ty Trần Lê cho ra đời website www.amchair.com, hỗ trợ khách hàng mua sắm bất kỳ lúc nào, ở đâu. Thông qua website khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm với kiểu dáng, màu sắc mà mình yêu thích, dịch vụ giao hàng tận nơi và nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.Sau khi bàn bàn và đi đến thống nhất, Trần Lê đã phát triển website www.amchair.com với hai tông màu chủ đạo đỏ và xám. Không đi theo lối mòn của các thiết kế web trước đó, giao diện web trông đầy sáng tạo với mục header là thông tin hotline cùng thanh menu, liên kết mạng xã hội facebook hiển thị rõ ràng trên thẻ đỏ. Liền kề với nó là logo Mai Chung Furniture và ô tìm kiếm sản phẩm. 

Thay vì để banner trước và sau đó là phần danh mục sản phẩm thì đội ngũ thiết kế web Trần Lê đã đảo ngược nó lại, chỉ cần một sự thay đổi này thôi đã cho ra một giao diện cực kỳ sáng tạo và đồng thời giúp khách hàng có thể tiếp cận được với nguồn thông tin mà mình đang cần tìm kiếm một cách nhanh chóng hơn. Bên dưới banner với các hình ảnh động được chạy hiệu ứng là các sản phẩm tiêu biểu, hình ảnh, tên và giá cả đều được cập nhật đầy đủ.

Phần phương thức thanh toán, vận chuyển, nhà kho và các chính sách bán hàng được hiển thị trên thẻ đỏ và các icon biểu thị đặc biệt theo đúng hạng mục. Phần footer một lần nữa có sự xuất hiện của logo doanh nghiệp, các thông tin liên hệ, địa chỉ đều được cập nhật đầy đủ. Hai chi tiết đặc biệt không thể không nhắc đến đó là phần hỗ trợ giúp khách hàng tương tác nhanh chóng hơn với nhà cung cấp và thứ hai là dấu mũi tên ở bên góc phải giúp người xem trở lại đầu trang mà không cần phải cuộn chuột nhiều lần. 

Màu sắc, bố cục, font chữ đều hết sức rõ ràng, đẹp mắt, tạo được thiện cảm rất lớn cho người xem. Với sự góp mặt của website www.amchair.com thì trong tương lai hứa hẹn doanh nghiệp này sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa. Trần Lê xin chúc cho Mai Chung Furniture phát triển và thành công.

Thùy Duyên