TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ thiết kế website, marketing online thì Trần Lê còn lấn sân vào lĩnh vực sản xuất và cung ứng áo thun thời trang cho các công ty, doanh nghiệp, trường học…Những sản phẩm này không chỉ đạt được chất lượng về khâu sản xuất mà dịch vụ chăm sóc khách hàng còn giúp cho khách hàng hài lòng. 

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ được vai trò của internet trong thời buổi thương trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chính vì vậy việc tạo dựng nên website HNF.VN là cách giúp cho khách hàng tương tác được với doanh nghiệp một cách nhanh chóng, đưa doanh nghiệp ngày một đi lên. Chỉ cần click chuột vào chuyên trang này bạn sẽ thấy được tâm huyết của HNF là như thế nào và sự quan tâm dành cho khách hàng ra sao.Toàn bộ giao diện website đều được sử dụng hai gam màu chính là trắng và cam, điều đó có ý nghĩa rằng doanh nghiệp luôn làm ăn minh bạch, rõ ràng, không gian dối, với nhiệt huyết và sự cố gắng nỗ lực của mình để từng bước khẳng định thương hiệu. Header website với logo thương hiệu và thanh menu với đầy đủ các danh mục, kết thúc là ô tìm kiếm, như vậy khách hàng muốn không mất thời gian và tiếp cận ngay được với loại sản phẩm mà mình đang cần thì cần điền thông tin và Enter là mọi thứ đều sẽ được hiện ra. 

Phần thân trang thay vì được chia cột thành chiều dọc như những web thông thường thì ở đây website lại được chia theo chiều ngang, tạo nên một phong cách hiện đại và khá ấn tượng. Toàn bộ những thông tin nổi bật về HNF, các sản phẩm được yêu thích và sự khác biệt mà HNF đem lại so với những đơn vị khác. Footer với tất cả thông tin về doanh nghiệp để khách hàng có thể liên hệ nhanh chóng, tiện lợi. 

Nhìn chung, website phát triển dựa trên lối thiết kế đơn giản, hiện đại, trẻ trung và năng động, do đó không có sự xuất hiện của quá nhiều hiệu ứng rối mắt, làm nổi bật các sản phẩm mà khách hàng muốn xem. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự góp sức của HNF.VN thì trong tương lai không chỉ giúp cho ngành nghề kinh doanh này càng phát triển bền vững hơn nữa mà còn giúp cho Trần Lê ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn nữa. 

Thùy Duyên