TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 13/1/1995, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT Vietnam Corporation) đã chọn lựa cho mình sứ mệnh thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT cũng như Truyền thông, mang lại giá trị vô cùng to lớn cho khách hàng. 

Nhằm phát triển HPT ngày càng lớn mạnh hơn trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung thì lãnh đạo của công ty đã quyết định hợp tác cùng Trần Lê thiết kế website hpt.vn. Đây không chỉ là nơi tổng hợp các thông tin có liên quan đến lịch sử hình thành và phát triển, các dịch vụ, khách hàng...của HPT mà nơi đây còn là nhịp cầu nối giúp khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất dù là ở đâu, bất kỳ lúc nào. Ngay từ khi vào trang web khách hàng đã ấn tượng với giao diện intro khá đẹp mắt, hiện đại. Sự kết hợp của background màu xám, những thẻ dọc đỏ và ô vuông thể hiện thông tin ngắn gọn, súc tích về doanh nghiệp. Website sử dụng hai ngôn ngữ, chỉ cần click chuột vào thì trang chủ của website sẽ được xổ ra. 

Header web là logo doanh nghiệp, góc phải với ô tìm kiếm, biểu thị ngôn ngữ và sơ đồ web, đây chính là cách để giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với nguồn thông tin mà mình cần tìm. Thẻ đỏ được chạy dọc trên trên banner hiển thị đầy đủ các danh mục của trang, hình ảnh banner tĩnh không hiệu ứng tuy đơn giản nhưng lại tránh sự nhức mắt.

Phần nội dung web được chia làm hai cột với các bài viết mới, bài viết nổi bật trong từng mục từ giới thiệu, giải pháp và dịch vụ, tin tức, tư liệu – bài viết, đối tác. Trên trang chủ của website có duy nhất một chi tiết sử dụng hiệu ứng đó chính là liên kết với các đối tác. Footer kết thúc đơn giản nhưng đủ để người xem phải ấn tượng. 

Toàn bộ website đều được đội ngũ nhân viên Trần Lê phát triển dựa trên lối thiết kế đơn giản nhưng không đề đơn điệu. Trên nền trắng, mọi thông tin, hình ảnh đều được hiển thị lên một cách rõ ràng, đầy đủ. Các trang con chi tiết vẫn chia theo hai cột chính nhưng đi ngược lại với lối trang trí của giao diện chính, đây là cách làm giảm bớt sự nhàm chán cực kỳ thông minh.

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, doanh nghiệp muốn phát triển không thể nào thiếu được website, và HPT đã có được một bước đi đúng đắn. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Trần Lê, tin rằng trong tương lai tiếng vang của HPT sẽ còn phủ sóng rộng rãi khắp các quốc gia hơn nữa.

Thùy Duyên