TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Là một tập đoàn toàn cầu của Anh và Hà Lan, Unilever nổi tiếng khắp hành tinh trên lĩnh vực hoạt động sản xuất và cung ứng mặt hàng tiêu dùng gồm sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình, thức ăn, đồ uống. Những nhãn hiệu tiêu biểu của Unilever đã và đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới như Lipton, Knorr, Ômô, Lux…, hằng năm mỗi nhãn hiệu đạt doanh thu lên đến hàng triệu đô.

Cùng đồng hành với Unilever tại Việt Nam chính là công ty Trần Lê, đơn vị thiết kế website và tạo dựng nên chuyên trang www.unilever.com.vn, góp phần gắn kết tập đoàn cùng với khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Website với tông màu Trắng – Xanh làm chủ đạo, nó có sự gắn kết hài hòa và làm cho giao diện web trở nên dễ nhìn hơn. Header với thẻ xanh chạy ngang và các hạng mục gồm liên kết xã hội, giới thiệu, ô tìm kiếm. Logo đặt ở bên góc trái và liền kề với đó là thanh menu trang web.Banner website thay vì dùng những hình ảnh động như các trang web khác thì ở đây nó lại được để ở dạng tĩnh, điều này giúp người xem đỡ cảm giác bị rối mắt hơn. Các thông điệp mà tập đoàn này muốn truyền tải cho khách hàng cũng được hiện lên đầy đủ ở phần mục này. 

Thân trang với đầy đủ các nội dung, thông tin nổi bật được phân chia thành các tab riêng biệt để tiện người xem. Khi click vào từng tab, trang con với đầy đủ thông tin chi tiết sẽ được hiển thị rõ ràng, chính xác. Phần footer kết thúc ấn tượng với hình ảnh các sản phẩm mà tập đoàn sản xuất nên, ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực và ở khắp các quốc gia. 

Tuy toàn bộ giao diện website đều phát triển với phong cách đơn giản nhưng trên thực tế hình ảnh, font chữ, màu sắc, cấu trúc từng hạng mục đều được phân tích cũng như xử lý khá tỉ mỉ, giúp website dễ nhìn, dễ tiếp cận với nguồn thông tin hơn. Ngay từ khi đưa vào hoạt động, chuyên trang này đã nhận được những phản hồi tích cực của đối tác cũng như khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của tập đoàn ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Trần Lê hi vọng rằng, website chúng tôi tạo dựng nên sẽ là nhịp cầu nối để gắn kết khách hàng với Unilever, đưa tập đoàn ngày càng mở rộng hơn nữa trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Thùy Duyên