TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay thì việc sở hữu một thiết kế website đẹp mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp một nguồn doanh thu khá lớn. Nhận thấy được điều đó, Peonyhome đã quyết định làm việc và hợp tác cùng với công ty Trần Lê để tạo nên chuyên trang peonyhome.com.vn với một diện mạo hoàn toàn khác biệt, đem đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

Không đi theo bố cục như các website khác, trang web này được trình bày một frame cố định. Lấy tông màu trắng làm chủ đạo, các sản phẩm được hiển thị lên trên banner hay trong từng danh mục con đều trở nên nổi bật, ân tượng hơn.

Header website là phần danh mục sản phẩm được trong biểu tượng 3 gạch ngang, khi click chuột vào thì lần lượt các thông tin sẽ được hiện ra. Ở trung tâm header là tên doanh nghiệp, liền kề với đó ở bên góc phải là ô tìm kiếm, giỏ hàng và biểu tượng ngôn ngữ web. Banner được dàn lớn toàn bộ trang và không sử dụng hiệu ứng nhiều để tránh khiến cho mọi người rối mắt. Phần footer kết thúc với thông tin địa chỉ, các cửa hàng, phần đăng  ký để nhận email và liên kết mạng xã hội. Nhìn chung website dựa trên lối thiết kế đơn giản, giúp người xem dễ tiếp cận được với nội dung mà mình cần tìm kiếm. 

Phần sản phẩm chi tiết trong danh mục con được trình bày khá rõ ràng, bố cục hợp lý bao gồm hình ảnh, tên sản phẩm, kích thước và giá cả. Như vậy khi vào trang web, khách hàng sẽ tiếp cận được hết tất cả các thông tin và chỉ cần liên hệ là có thể sở hữu ngay được một sản phẩm mà mình mong muốn.

Mong rằng, với những gì mà Trần Lê mang lại sẽ góp phần giúp cho Peonyhome phát triển tốt hơn. Chúc cho công ty Peonyhome thành công và vững mạnh

Thùy Duyên