TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông đầy uy tín, công ty cổ phần thương mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản theo mô hình chuyên nghiệp. Nhận thấy, thị trường bất động sản đang dần được cải thiện, sự quan tâm của mọi người ngày một nhiều hơn, do đó Vietcomreal cũng đã quyết định đẩy nhanh chiến lược marketing của mình, hợp tác cùng Trần Lê sáng tạo nên website vietcomreal.com.

Dựa trên màu sắc logo, đội ngũ thiết Trần Lê đã thống nhận lựa chọn tông màu xanh lá và trắng làm chủ đạo cho website vietcomreal.com. Trên header là thanh menu với đầy đủ danh mục Giới thiệu, Dự án, Lĩnh vực hoạt động, Tin tức sự kiện, Thư viện, Tuyển dụng, Liên hệ. Baner động là các hình ảnh dự án doanh nghiệp đầu tư xây dựng. Hiệu ứng chuyển đổi hình và tên dự án tạo cái nhìn bắt mắt hơn. Phần thân xe là tin tức với loạt bài viết mới được hiển thị đầy đủ tiếp nối phần banner web. Hai lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động cũng trình bày ngay trang chủ, giúp người xem dễ dàng tiếp cận được với nguồn thông tin mà mình đang tìm kiếm. Kết thúc chân trang là thông tin, địa chỉ doanh nghiệp, tạo điều kiện cho khách hàng và doanh nghiệp tương tác được thuận lợi hơn. 

Dù là trang chủ hay trang con, website vietcomreal.com đều phát triển dựa trên sự đơn giản, hiện đại và tinh tế. Lần lượt các trang con được phân làm hai cột chính, cột bên trái là danh mục, cột còn là được dàn trải sang đến bên phải với đầy đủ thông tin chi tiết. Thẻ xanh đi kèm với tiêu đề màu xanh lá, phần còn lại sử dụng font chữ cơ bản, màu đen dễ nhìn, tạo thiện cảm đặc biệt cho người xem.


Nhìn tổng thể, website vietcomreal.com hướng đến giao diện trẻ trung, năng động. Ngay từ lần đầu tiên truy cập vào website mọi người đã cảm thấy ấn tượng khó quên. Tin rằng, với sự góp mặt của chuyên trang này sẽ giúp website càng phát triển mạnh mẽ và nhận được thiện cảm khách hàng, thúc đẩy công ty Địa Ốc Việt ngày một vững vàng hơn trên thương trường.

Thùy Duyên