TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Trong thời buổi hiện nay, việc kinh doanh trực tuyến đã và đang mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn những lợi ích to lớn, chính vì vậy mà Trần Gia đã quyết định dùng hợp tác với Trần Lê Group xây dựng website bepacrylic.com.vn, tạo nên điểm kết nối hoàn hảo giữa doanh nghiệp cùng với khách hàng.

Với ý tưởng sáng tạo của đội ngũ thiết kế, website Trần Gia không đi theo lối mòn như các trang khác. Phần banner chính được dùng làm background cho toàn bộ giao diện. Logo Trần Gia kết hợp hai màu trắng đỏ đầy nổi bật. Thanh menu màu xám chạy ngang với đầy đủ các phần danh mục từ Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dự án, Decor, Liên hệ. Nút mũi tên qua lại cùng hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh giúp khách hàng tiện lợi hơn trong khi xem. Toàn bộ các trang con được phát triển dựa trên phong cách tối giản, bố cục chia làm hai cột, cột trái là phần danh mục và cột phải dàn nội dung và hình ảnh các dự án mà doanh nghiệp thực hiện. Trang liên hệ với đầy đủ thông tin, bản đồ hướng dẫn đường đi, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với địa chỉ công ty nhanh chóng.

Với font chữ dễ nhìn, bố cục màu sắc đơn giản, hình ảnh sắc nét, tất cả đều tạo nên một giao diện website ấn tượng, gây thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Website bepacrylic.com.vn giờ đây không chỉ là nơi để lưu trữ các thông tin của doanh nghiệp mà nó còn là điểm kết nối giữa Trần Gia với khách hàng, nâng cao doanh số và phát triển chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Hi vọng rằng, với sự giúp đỡ nhiệt tình của Trần Lê, doanh nghiệp Trần Gia sẽ ngày càng được mở rộng và tiến xa hơn nữa trong thị trường Việt Nam cũng như ngoài quốc tế. 

Thùy Duyên