TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty CP Đầu tư và Phát triển An Thiện Nhân (An Thien Nhan Development & Investment Joint Stock Company – ANT) là một trong những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, địa ốc, kho bãi, hợp tác kinh doanh taxi, xuất khẩu nông sản, xuất khẩu lao động…

Sự thành công cũng như uy tín của An Thiện Nhân thể hiện được một doanh nghiệp luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của xã hội. Trần Lê nhận thức được trách nhiệm của mình là vô cùng quan trọng trong việc xây dựng website tổng hợp tất cả những dịch vụ mà An Thiện Nhân cung cấp.

 Website Công ty CP Đầu tư và Phát triển An Thiện Nhân được Trần Lê thiết kế với tông màu xanh pastel và trắng tao nhã. Có thể thấy sắc xanh nhạt dần từ banner đi xuống và ở phần chính của trang web là màu trắng thanh tao, giúp nổi bật được nội dung cũng như những hình ảnh mà doanh nghiệp hướng đến người tiêu dùng

Hình ảnh logo cũng như tên thương hiệu nổi bật trên nền trắng, tiếp đến là banner được thiết kế nổi bật với sắc xanh tạo nên cảm giác vừa thân quen lại mới lạ.Sự luân phiên màu sắc tạo cho người xem cảm giác tươi mới, hài hòa nhưng không quá rối mắt. Hình ảnh lượn sóng mềm mại của banner tạo sự uyển chuyển, nhẹ nhàng với điểm kết thúc là đường lượn sóng bắt mắt và nổi bật.
  Thiết kế chuyên trang dịch vụ cũng như lĩnh vực hoạt động chính của công ty được cập nhật bởi những bài viết cũng như hình ảnh được thể hiện ở trên website, giúp người xem có thể dễ dàng nhận diện trang web cũng như lĩnh vực hoạt động  chính của công ty là gì.

Không những thế với cách sử dụng font chữ rõ ràng, nổi bật trên nền trắng từ những thông tin chung cho đến những thông tin chi tiết. Nội dung bài viết được sử dụng font chữ đen rõ ràng trên cả nền màu xanh phần đầu cũng như sắc trắng ở phần sau giúp người đọc dễ dàng theo dõi.

Trần Lê tổng hợp được tất cả những yếu tố chính tạo nên sự thành công của An Thiện Nhân và đặt điều ấy vào web. Bên cạnh đó điểm tô và phối hợp thêm sắc màu tạo nên một nét riêng biệt nhưng cũng vô cùng chi tiết rõ ràng về doanh nghiệp. Trang chính với những hình ảnh nổi bật về hoạt động của công ty, hình ảnh cũng như nội dung được trình bày khá rõ ràng, giúp người đọc có thể cập nhật một cách nhanh chóng.

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng, không tập trung quá nhiều hình ảnh mà nhấn mạnh nội dung, mỗi danh mục được phân chia một cách rõ ràng theo từng hàng cột. 

Có thể thấy website Công ty CP Đầu tư và Phát triển An Thiện Nhân là một trong những thành phẩm tuyệt vời mà Trần Lê hân hạnh mang đến cho doanh nghiệp. Hiệu quả từ việc thiết kế giúp An Thiện Nhân trở nên gần gũi với khách hàng hơn, qua đó có thể khẳng định được thương hiệu cũng như sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

YN