TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Anh ngữ Tia Chớp là trung tâm ngoại ngữ dành riêng cho các học viên ở độ tuổi từ 4 – 17, sử dụng các phương pháp chuyên biệt dành cho từng nhóm đối tượng học viên như: Baby Express, Kid Express, Teen Express. 

Để đứng vững và trở thành lựa chọn của các học viên, phụ huynh, bên cạnh việc áp dụng phương pháp dạy học theo chương trình của Nhà xuất bản Oxford nổi tiếng thế giới, đầu tư vào các trang thiết bị dạy học và đội ngũ giáo viên, Anh ngữ Tia Chớp còn xây dựng website cho mình, mở rộng thêm phạm vi và hình thức tiếp xúc, nâng cao chất lượng phục vụ của mình.

Qua sự giới thiệu của bạn bè và quá trình tìm hiểu, so sánh, đánh giá các công ty thiết kế web, Anh ngữ Tia Chớp đã tin tưởng chọn Trần Lê là đơn vị giúp mình xây dựng website cho mình.

Trần Lê đã dựa vào tâm lý của phụ huynh và độ tuổi của các học viên để thiết kế nên một website phù hợp đối tượng hướng đến của trung tâm Anh ngữ này.

Màu nền web được chọn là màu trắng để giúp làm nổi bật lên những hình ảnh và nội dung chính của trang. Banner màu đỏ án ngữ ở vị trí thu hút nhất của website, màu sắc này rất phù hợp với tâm lý tiếp nhận của trẻ, đồng thời cũng tạo được sự chú ý cho các phụ huynh. Phần banner này được sử dụng để show các slide động về lý do vì sao phụ huynh nên chọn Anh ngữ Tia Chớp cho con em của mình, các phương pháp dạy và học tại Anh ngữ Tia Chớp…những nội dung này giúp giải tỏa tâm lý thắc mắc và phân vân của khách hàng khi tìm đến với Anh ngữ Tia Chớp, giúp phụ huynh và học viên quyết định một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếp theo dưới phần banner là các danh mục cụ thể về phương pháp học với đường tròn có lồng các hình họa hoạt hình dễ thương, thu hút sự chú ý của các học viên nhỏ tuổi, đồng thời làm giao diện của web trở nên sinh động và vui tươi hơn.

Các trang con trình bày một cách khoa học và rõ ràng về những phương pháp dạy học cho từng đối tượng, giúp giải đáp cặn cẽ hơn những băn khoăn của phụ huynh và học viên, nâng cao tính cạnh tranh cho trung tâm.

Với những gì Trần Lê đã mang lại, Anh ngữ Tia Chớp đã thể hiện được sự chuyên nghiệp, nâng cao sức cạnh tranh của mình và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh khi gửi gắm con em mình.

ĐT