TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

www.aps2014.vn là một chuyên trang thông tin về Hội nghị chuyên đề nghiên cứu sau thu hoạch, giáo dục & khuyến nông khu vực châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 3.

Đây là một hội nghị với quy mô tương đối lớn, thu hút sự tham gia của các nhà khoa học trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, New Zealand…và Trần Lê đã được ban tổ chức hội nghị chọn làm đối tác giúp chuẩn bị chu đáo nhất về mặt hỗ trợ thông tin cho khách tham gia hội nghị thông qua việc thành lập website aps2014.vnVới tính chất là một hội nghị mang tầm cỡ khu vực, để tạo sự thuận tiện cho việc nắm bắt thông tin của các đại biểu đến từ những quốc gia khác nhau, aps2014.vn  được thiết kế với ngôn ngữ tiếng Anh. Giao diện website được trình bày với một bố cục đơn giản nhưng thân thiện, tạo sự dễ chịu và rõ ràng trong việc tiếp nhận thông tin.

Màu nền của toàn bộ website được chọn là màu trắng, từ nền trắng này cho xuất hiện một cách nổi bật nhất những thông tin về các chương trình, hình ảnh minh họa cho hội nghị.

Phần header trang được thiết kế với hình mái vòm cách điệu. Các hình ảnh được chọn phù hợp với mục đích của trang là giới thiệu về thông tin các chương trình và những địa điểm du lịch, các đặc sản nông sản của Việt Nam trong mắt bạn bè tham gia hội nghị, nhằm tận dụn g khai thác tiềm năng du lịch cũng như tạo điều kiện trải nghiệm đất nước, văn hóa và nông nghiệp Việt Nam.

Banner động với các hình ảnh thu hoạch nông sản, phù hợp với chuyên đề nghiên cứu sau htu hoạch của hội nghị, cũng góp phần làm cho trang web trở nên sinh động hơn.

Banner dọc chứa các đề mục thông tin về các chương trình trong khuôn khổ hội nghị, cách thức liên hệ, các hội nghị nhỏ, các tour tham quan....tất cả đều là những thông tin cần thiết để các đại biểu,khách tham dự hội nghị có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Đặc biệt, phần “What’s New” cung cấp những thông tin mới nhất về các chương trình để khách tham gia hội nghị không bỏ lỡ bất cứ một chương trình nào trong khuôn khổ hội nghị.

ĐT