TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Được sáng lập bởi những cổ đông uy tín trên thị trường xi măng, công ty cổ phần Bê Tông Việt Nam là một trong những công ty cung cấp bê tông thương phẩm, bê tông nhựa nóng, gạch…cho các công trình xây dựng, nhà máy, bến cảng. Bên cạnh đó Bê Tông Việt Nam còn cung cấp và cho thuê thiết bị xây dựng. 
Trần Lê vinh hạnh là đơn vị đồng hành cùng Bê Tông Việt Nam trong việc khẳng định thương hiệu, uy tín cũng như đưa những dịch vụ của doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn thông qua việc thiết kế website.

Bê Tông Việt Nam được thiết kế với hai tông màu chính là trắng và xanh, hai tông màu chủ đạo tượng trưng cho đơn vị. Website thể hiện được sự rắn chắc như đúng cái tên, những yếu tố như màu sắc, font chữ, hình ảnh…là những yếu tố tạo nên một giao diện web đẹp.
Thanh tiêu đề với tông màu xanh nổi bật trên nền trắng, liệt kê đầy đủ nhất những danh mục, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Banner với sự chuyển động hài hòa và liên tục tạo sự thu hút, không quá cứng nhắc ở một trang web chuyên về vật liệu xây dựng, bê tông.

Toàn bộ giao diện là phông nền trắng, một sắc màu dễ gây thiện cảm với người xem và cũng thể hiện sự tao nhã, thanh lịch. Bên cạnh đó màu trắng cũng làm nổi bật lên hình ảnh và font chữ đen đặc trưng.

Hình ảnh thương hiệu chuyển động liên tục với thành tựu của doanh nghiệp cũng như những khách hàng lớn đến với Bê Tông Việt Nam được Trần Lê thiết kế riêng biệt, góp phần sinh động hơn cho website.

Sự thành công của hiệu ứng web góp một phần không nhỏ cho sự thành công hơn nữa của Bê Tông Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tương tác với doanh nghiệp thông qua website. Cũng chính từ đó mà Bê Tông Việt Nam ngày càng thân thiết hơn với khách hàng, cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu thông qua website.

YN