TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

SABMiller là một trong những nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới với hơn 200 nhãn hiệu bia và khoảng 70.000 nhân viên ở 75 quốc gia. Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2006, và trở thành một trong số các thương hiệu có mức cạnh tranh cao trong nhóm bia cao cấp Heneiken, Tiger, Saporo…. Tại thị trường Việt Nam, SABMiller sản xuất và cung ứng  các nhãn hiệu bia địa phương như Zorok, Gambrinus và kinh doanh các nhãn hiệu bia quốc tế tiếng tăm như Peroni và Pilsner Urquell.
Yêu cầu của khách hàng 

Trong dự án này, yêu cầu của SABMiller đặt ra cho TranLeGroup là đưa ra giải pháp thiết kế và lập trình

1. Tuân thủ tuyệt đối quy định của tập đoàn  về hình ảnh, màu sắc, kích thước banner, font, size chữ để giữ hình ảnh thống thất của SABMiller toàn cầu.
2. Phải thể hiện được sự sáng tạo trong thiết kế và tính khả dụng trong quản lý.
3. TranLeGroup chịu trách nhiệm về hình ảnh và phải đảm bảo độ sắc nét tuyệt đối cho từng hình ảnh.

Trong quá trình thực hiện website, phần khó nhất của dự án là thiết kế. Sáng tạo là một việc không dễ và sự sáng tạo đó phải tuân thủ rất nhiều nguyên tắc càng tạo thêm độ khó cho thiết kế. Cuối cùng, sau 01 tháng thiết kế và nhiều kiểm tra đối chiếu chéo về các quy định thiết kế, chúng tôi cũng đã cho ra đời được một thiết kế đúng theo yêu cầu khách hàng. Sau 15 ngày lập trình Website SABMiller Vietnam chính thức hoàn tất và đi vào hoạt động vào tháng 04/2013.

Xin cảm ơn Tập đoàn SABMiller Vietnam đã tích cực hỗ trợ chúng tôi trong việc hoàn thành tốt dự án này. Kính chúc cho các thương hiệu bia của tập đoàn ngày càng vững mạnh trên thị trường Việt Nam