TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Là một khu du lịch sinh thái kết hợp vui chơi giải trí hấp dẫn, một địa điểm tuyệt vời cho những ngày nghỉ cuối tuần – Khu du lịch Bò Cạp Vàng đã và đang thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Những món ăn dân giã, phong cảnh hữu tình, những trò chơi mới lạ tạo nên sức hấp dẫn khó có thể chối từ với những du khách đã từng đến nơi đây
Nối tiếp những thành công đó của khu du lịch Bò Cạp Vàng, Trần Lê cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất sản phẩm thể hiện được tính chuyên nghiệp, tạo thêm sự thu hút cho khu du lịch với giao diện website hoàn thiện nhất.

Website Bò Cạp Vàng được Trần Lê thiết kế trên phông nền trắng, sắc màu thanh lịch và thể hiện được hết những gì mà khách hàng muốn biết về khu du lịch. Bạn có thể thấy hình ảnh những hoạt động thú vị ở khu du du lịch được thể hiện ở những side với sắc thái khác nhau. 

Banner với sự chuyển động linh hoạt của những hình ảnh sắc nét tạo cho người xem cảm giác như thật và mong muốn được trải nghiệm ngay. Phần danh mục trên banner không làm mất đi vẻ đẹp của hình ảnh mà nó còn tô điểm thêm sự hài hòa cho trang web với sắc vàng tươi, đúng như cái tên Bò Cạp VàngMỗi background của từng danh mục là hình ảnh chân thực nhất về Bò Cạp Vàng được thể hiện một cách sinh động nhất. Hình ảnh những khách hàng lớn, những thành tựu của khu du lịch chuyển động ở phần dưới mỗi trang web tạo thêm sự sinh động, ý nghĩa. Điều này không những tạo được niềm tin của khách hàng mà còn khẳng định được uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của Bò Cạp Vàng.

Font chữ được sử dụng là font chữ đen, nổi bật trên nền trắng cũng nhưng tiêu đề xanh lá mạ tạo nên nét hài hòa, lấy được thiện cảm của người xem. Thiết kế website đơn giản, nhấn mạnh hình ảnh, thể hiện một cách khéo léo thông điệp của Bò Cạp Vàng chính là điều mà Trần Lê hướng đến.

Sự hài hòa hình ảnh, màu sắc, font chữ chính là những điểm tạo nên sự thành công của webite Bò Cạp Vàng. Không thể phủ nhận sự thành công của Bò Cạp Vàng trên giao diện web, cũng chính từ đây mà nhiều du khách biết đến với khu du lịch nhiều hơn. Điều này không những khẳng định giá trị một thương hiệu mà còn giúp Bò Cạp Vàng vươn xa hơn, thành công hơn nưa trong tương lai không những thu hút khách hàng trong nước mà còn những du khách quốc tế với một cái click chuột.