TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Nội thất là một trong những yếu tố quyết định vẻ đẹp bên trong của mỗi không gian từ nhà ở cho đến những công trình khác. Tùy theo sở thích cũng như thiết kế không gian mà bạn có những món đồ nội thất phù hợp. Buifurniture là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp những trang thiết bị nội thất góp phần tô điểm vẻ đẹp ngôi nhà Việt
Cùng với Buifurniture, Trần Lê cũng mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho không gian sống bằng cách truyền tải một cách tốt nhất những sản phẩm cũng như dịch vụ của Buifurniture đến người tiêu dùng thông qua việc thiết kế web.

Tông màu chủ đạo được thiết kế chủ yếu trên website của Buifurniture chính là tông màu trắng, một trong những sắc màu thẻ hiện được nét thanh lịch, sang trọng và có thể dễ dàng phối hợp với những tông màu khác.

Ngay đầu trang web là hình ảnh của những sản phẩm tiêu biểu và đặc của Buifurniture, màu sắc thể hiện khá hài hòa, những side hình chuyển động liên tục nhất quán. Header nổi bật trên nền trắng với màu xanh đặc trưng của thương hiệu, không chỉ thế, sắc xanh còn làm cho trang web nổi bật hơn và tránh được sự đơn điệu.
Thiết kế web đơn giản, Trần Lê muốn làm nổi bật những sản phẩm của Buifurniture ở phần bên dưới banner để những sản phảm làm điểm chính cho chuyên trang. Bên góc trái màn hình là sự chuyển động liên tục của những thông tin được cập nhật, giúp người xem dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó kiểu chữ đen tuy nhỏ nhưng lại được thiết kế trên nền trắng không hề gây khó khăn cho người đọc. Hình ảnh cũng như font chữ kết hợp một cách hài hòa và bổ sung cho nhau.

Mỗi trang lại có những nét đặc biệt riêng nhưng lại vô cùng hài hòa và thống nhất với nhau, tất cả tạo nên một website đẹp và thể hiện đúng những gì mà Buifurniture hướng đến.Việc thiết kế web không những tạo được uy tín cũng như sự chuyên nghiệp mà nó còn là phương tiện kết nối người tiêu dùng và Buifurniture. Sự tương tác trên website kết nối doanh nghiệp gần hơn với người tiêu dùng. Không thể phủ nhận sự thành công của website góp một phần nối tiếp sự thành công của Buifurniture.

Trần Lê hy vọng với những bước phát triển của mình cũng như thông qua website  Buifurniture có thể vươn cao và xa hơn nữa trong tương lai và có thể trở thành một đơn vị cung ứng nội thất cho người tiêu dùng lớn nhất Việt Nam.

YN