TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Chân Tình là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị chuyên dụng cho không gian bếp với chất liệu gỗ. Đã và đang khẳng định vị thế của mình từ những chiếc thớt gỗ cho đến những vật dụng làm bếp được thiết kế tinh xảo và an toàn cho người sử dụng.
Để có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng, Chân Tình dùng phương thức thông qua website và Trần Lê hân hạnh là đơn vị đồng hành và giúp doanh nghiệp thực hiện điều ấy một cách thành công nhất.

Header được thiết kế gần gũi với không gian bếp với hình ảnh chú đầu bếp ngộ nghĩnh bên cạnh thương hiệu Chân Tình. Nối tiếp theo đó là hình ảnh banner với sự chuyển động đầy màu sắc của những vật dụng bếp quen thuộc bên cạnh những sản phẩm chủ yếu của Chân Tình.

Mong muốn mang đến không gian gần gũi và thân thiện nên website được thiết kế rất nhiều những hình ảnh gắng bó với không gian bếp chị em phụ nữ từ những chiếc thớt cho đến các loại rau củ quả. Màu sắc được sử dụng chủ yếu trên website chính là màu trắng và màu của gỗ, sắc màu tượng cho chất liệu cấu thành sản phẩm của thương hiệu.Thiết kế phá cách với hình ảnh chiếc thớt trải rộng danh mục những sản phẩm của Chân Tình, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm hay những thông tin về sản phẩm mà mình muốn biết. Cách thiết kế không những tiện lợi mà Trần Lê còn mang đến những điểm mới lạ, độc đáo và mang đậm phong cách Chân Tình.

Sản phẩm được thiết kế ngay bên phải của danh mục với rất nhiều những chủng loại, màu gỗ thể hiện được vẻ đẹp của sản phầm mà còn thể hiện được hết hình ảnh thương hiệu. Kiểu chữ màu đen nổi bật trên nền trắng trang nhã, truyền tải được đầy đủ nội dung, thông điệp gửi đến khách hàng và cùng với những hình ảnh tạo nên một giao diện web đẹp.

Website đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu và tiếp cận với người tiêu dùng. Website mà Trần Lê thiết kế riêng cho Chân Tình đã thực hiện một cách trọn vẹn điều ấy với những hiệu ứng, hình ảnh, màu sắc một cách sắc nét nhất. Hy vọng những đóng góp nhỏ của Trần Lê trong thiết kế web có thể mang đến thành công hơn nữa cho Chân Tình, để thương hiệu có thể vươn cao, vươn xa hơn nữa.

YN