TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Thành lập vào năm 2012, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Nam Long là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, dịch vụ bảo trì công nghiệp uy tín và chất lượng trên thị trường. Website của Nam Long cũng được chú trọng và đầu tư ngay từ khi doanh nghiệp được hình thành.
Đơn vị thiết kế web được Công ty Nam Long lựa chọn chính là TranLe Group – một đơn vị thiết kế web uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Đa phần các khách hàng đến với Trần Lê đều mong muốn sở hữu một trang web đẹp, thể hiện được sự chuyên nghiệp và toát lên những đặc trưng ngành nghề kinh doanh. Và Công ty Cổ phần Nam Long cũng vậy.


Trần Lê với nhiều năm kinh nghiệm luôn thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Đội ngũ thiết kế của Trần Lê đã không ngừng sáng tạo, tư duy để tạo ra website www.namlongjs.com

Banner trang web là những hình ảnh động gắn liền với ngành nghề kinh doanh của đơn vị, và có sự thay đổi liên tục để tạo nên sự sinh động cho website, thu hút người xem nhiều hơn. Giao diện trang web được dựa theo những nguyên tắc căn bản nhất nên mang lại cho website Nam Long sự đơn giản, dễ nhìn và không hề bị rối mắt. Các danh mục, lĩnh vực được sắp xếp trên trang chủ một cách hài hòa, bắt mắt và thu hút người xem.

Danh mục sản phẩm bao gồm tất cả các sản phẩm của đơn vị, chúng được thể hiện ở giữa màn hình, giúp người xem có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm một cách dễ dàng. Không dừng lại ở đó, Trần Lê đã kết hợp hai tông màu xanh dương và nâu xám cho trang web. Màu sắc này mang lại sự hiện đại, thân thiện với người dùng. Màu xanh được đặt ở những vị trí chủ chốt nhằm làm nổi bật các đoạn tetx trên website như: thanh menu, danh mục sản phẩm, mục tư vấn trực tuyến, thống kê... Tất cả những yếu tố này kết hợp với nhau một cách hài hòa, trang nhã để mang lại một trang web đẹp, chuyên nghiệp.

Sở hữu một trang web đẹp, hiện đại, chuẩn SEO luôn là mong muốn của mọi người. Và Trần Lê đã giúp Nam Long thực hiện được điều này một cách tốt nhất.


T.T