TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Là một đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất, Công ty Cổ phần Quốc tế Phước An ngày một khẳng định vị trí của mình trên thương trường. Với mong muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và có thể quảng bá các dịch vụ của mình, Phước An đã nghĩ đến việc thiết kế website.
Có rất nhiều đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, nhưng Phước An đã lựa chọn Trần Lê Group để trao gửi niềm tin. Đây là một đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, xây dựng và thiết kế website xây dựng. Lựa chọn Trần Lê thể hiện sự sáng suốt, thông minh của đơn vị trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng thông qua website.


Một website cho công ty xây dựng, kiến trúc đòi hỏi phải có các chức năng cơ bản như: trang chủ, banner, mục giới thiệu, dịch vụ, dự án, đối tác, liên hệ, tiện ích… Và trên website www.pai.com.vn đã có đầy đủ những modul trên. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, am hiểu của Trần Lê trong việc thiết kế website xây dựng.

Bàn về vấn đề giao diện, trang web có bố cục đơn giản, tinh gọn, các mục được bố trí hài hòa và dễ nhìn. Phía trên header là tên công ty, logo và thanh menu, bên dưới footer là các đối tác và thông tin liên hệ của Công ty Phước An. Tất cả được xây dựng một cách hoàn chỉnh và có sự liên kết chặt chẽ.

Tiếp theo là yếu tố màu sắc, xanh dương là gam màu chủ đạo cho trang web của Công ty Cổ phần Quốc tế Phước An. Màu xanh này thể hiện cho sự trường tồn, trường thọ, sức mạnh và sự dẻo dai. Ngụ ý nói rằng những công trình mà Phước An thực hiện sẽ bền chắc và trường tồn với thời gian. 

Font chữ sử dụng cho website là font cơ bản nhất, chúng không rườm rà, không gây rối mắt cho người xem và rất dễ nhìn. Website được thiết kế với 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp và mang tầm quốc tế cho trang web.

Trần Lê đã luôn đồng hành cùng Phước An trong việc xây dựng một website đạt chuẩn, đẹp và chuyên nghiệp. Và Trần Lê đã không khiến cho Phước An phải thất vọng. Một trang web tốt đã được hình thành từ sự hợp tác của đôi bên.


T.T