TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH SX – TM Vân Nguyên là người bạn đồng hành thân thiết cùng với các nhà nông. Hoạt động theo phương châm MANG MÀU XANH ĐẾN RUỘNG VƯỜN, Vân Nguyên luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm phân bón tốt và chất lượng cho mọi người.
Website của Vân Nguyên được thiết kế và xây dựng bởi Trần Lê Group, một đơn vị thiết kế web uy tín tại TPHCM. Trần Lê mang đến cho website http://www.phanbonvannguyen.com một giao diện hiện đại, chuyên nghiệp và rất xinh động. 5 banner thay đổi liên tục với những hình ảnh, màu sắc cuốn hút, bắt mắt và rất ấn tượng.


Background của website là hình ảnh một cách đồng ruộng lúa xanh mướt, màu xanh của trời hòa quyện cùng màu xanh của lúa tạo nên một bản đồng ca thật đẹp, tươi mát. Màu xanh cũng là màu sắc chủ đạo của website, thanh menu, header hay footer cũng sử dụng màu xanh lá nổi bật. Sắc màu này mang lại sự tươi mới, phát triển, thể hiện sức sống căng tràn, một vụ mùa bội thu. Ngụ ý những sản phẩm của Vân Nguyên sẽ giúp mùa màng tươi tốt, gặt hái được nhiều thành công.

Thanh menu với font chữ màu trắng trên nền xanh nổi bật, nhưng khi trỏ chuột vào màu đỏ bên dưới sẽ hiện lên, tạo nên một nét ấn tượng cho thanh menu. Các danh mục sản phẩm, chuyên mục cây trồng hay sản phẩm bán chạy của Vân Nguyên được Trần Lê khéo léo sắp đặt dọc theo bên trái màn hình giúp người xem dễ dàng tìm hiểu.

Ngoài ra, trên website còn được tích hợp công cụ đếm, giúp đơn vị có thể nắm bắt được lượng truy cập, một điều rất tốt cho website trong quá trình SEO. Các trang con của website cũng được đội ngũ design của Trần Lê thiết kế gọn gàng, tinh giản và dễ sử dụng. Mọi thứ kết hợp với nhau để tạo nên một website đẹp và chuẩn.


T.T