TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Mặc dù được thành lập vào năm 2000 sau chỉ hai năm phát triển cơ sở Vy Quân đã nhanh chóng mở rộng hơn và phát triển thành "Công Ty TNHH SX TM Vy Quân", một đơn vị chuyên cung cấp các đồ dùng gia dụng từ gỗ xà cừ và song mã như thớt, cối, chày, muỗng sạn…Các sản phẩm của Vy Quân luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng từ kiểu dáng sắc nét, chất lượng và an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Khi nhận lời thiết kế website cho công ty Vy Quân, đội ngũ nhân viên thiết kế website Trần Lê đã tiến hành cuộc họp và đưa ra ý kiến thống nhất về giao diện cũng như hình ảnh cho website. Toàn bộ website được thiết kế trên nền gỗ và có điểm nhấn ở bên góc phải website là hình ảnh những rau quả tươi làm cho người xem cảm giác khá dễ chịu.


Bên dưới logo và trên của công ty Vy Quân là thanh menu bao gồm trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tuyển dụng, liên hệ và phần hotline. Website sử dụng hai ngôn ngữ với phần banner hình ảnh khá sáng tạo. Vẫn là gam màu trắng sử dụng cho toàn bộ website nhưng để tạo điểm nhấn cho web chúng tôi đã sử dụng kết hợp cùng với hai gam màu đỏ và xanh lá.

Trang giới thiệu ngoài nội dung của công ty Vy Quân thì còn có thêm danh mục sản phẩm, hệ thống phân phối, phần hỗ trợ trực tuyến và chứng nhận, kiểm định. Phần sản phẩm được trình bày rõ ràng bao gồm hình ảnh, mã sản phẩm, kích thước điều đó giúp khách hàng có thể xem xét mẫu mã sản phẩm cũng như tương tác với nhà cung cấp khi cần mua sản phẩm. 

Thiết kế website bán hàngvyquan.vn, được dàn trang theo chiều dọc xuống vì vậy khách hàng có thể tiếp cận được từng sản phẩm từ trên xuống. Sự đơn giản, thân thiện của website hứa hẹn sẽ giúp cho công ty Vy Quân ngày càng có thêm được nhiều khách hàng hơn nữa.
Thùy Duyên


Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail